In pp cán format chất lượng đội bóng phía tây Luân Đôn

In pp cán format tại tphcm đội bóng The Blues là một trong những đơn đặt hàng mà Vinasic chúng tôi thường xuyên nhận được lúc mùa giải Ngoại Hạng Anh bắt đầu.

Câu lạc bộ bóng đá Chelsea hay mọi người hay gọi mang mẫu tên đơn giản là Chelsea, là một câu lạc bộ bóng đá Anh lớn với trụ sở đặt tại phía tây thủ đô London.
In pp cán format tại tphcm đội bóng phía tây Luân Đôn
in pp cán format uy tín, giá tốt, chất lượng, đẹp tại tphcm
Sân nhà của câu lạc bộ này là Stamford Bridge mang sức cất hơn 40,000 chỗ ngồi, đây là nơi chơi bóng và tập luyện duy nhất của cả đội bóng nhắc từ khi ra đời cho đến nay.

Chelsea được xây dựng thương hiệu vào năm 1905 hiện đang chơi ở Premier League, và trong lịch sử chủ yếu họ chỉ chơi ở giải đấu cao nhất nước Anh.

Thành công trước tiên của đội bóng The Blues là vào mùa giải từ năm 1954 tới năm 1955, tại thời điểm này họ đã giành được giải vô địch Hạng Nhất Anh (nước Anh khi bấy giờ thì giải này là mùa giải cao nhất, với giá trị nhất)

Trong suốt hơn hai thập kỷ cố gắng tìm mọi cách và thi đấu ko dừng nghỉ Chelsea đã khẳng định tên tuổi của mình khi mang đến 15 vô địch các danh hiệu to từ năm 1997.
In pp cán format tại tphcm đội bóng phía tây Luân Đôn
in pp cán format uy tín, giá rẻ, chất lượng, đẹp tại tphcm
Trong đó các danh hiệu được nhớ và lưu dấu đa dạng nhất trong lòng người hâm mộ là bốn lần vô địch Ngoại Hạng Anh, bảy Cúp FA, bốn Cúp Liên đoàn và bốn rất cúp Anh, họ cũng đã từng hai lần vô địch Cúp UEFA, một rất cúp châu Âu, 1 UEFA Europa League và 1 UEFA Champions League.

UEFA Champions League là một giải đấu to trên thế giới và dành chiến thắng nó lại là những điều vô cùng lớn và đầy đủ là sự mơ tưởng. Nhưng Chelsea đã thành công khiến được điều đấy khi là câu lạc Chưa ngừng hẳn ở đấy Chelsea tiếp tục phấn đầu để tiếp theo đó là sanh hiệu câu lạc bộ đầu tiên ở Vương Quốc Anh vô địch cả ba giải đấu danh giá của UEFA.

bên cạnh đó The Blues cũng là câu lạc bộ thứ 1 vô địch cúp châu Âu trong hai mùa liên tiếp. Chelsea chọn cho đội phong cách quần áo truyền thống là áo và quần short màu xanh đậm, đi tất nhiên đó là tất màu trắng.

Tính đến hiện tại Chelsea đã đổi rất nhiều logo. Họ mong muốn điều ấy đem đến 1 cái nhìn mới cũng như nhãn hàng mới cho đội bóng.
In pp cán format tại tphcm đội bóng phía tây Luân Đôn
in pp cán format uy tín, giá phải chăng, chất lượng, đẹp tại tphcm
Trải qua nhiều lần thay đổi, đến ngày nay logo của đội bóng là một con sư tử nắm giữ một cây gậy. Sức cất của sân nhà Chelsea cho mùa giải là hơn 41,000 chỗ ngồi,được xếp đồ vật 6 ở Premier League về độ lớn. Từ tháng 6 năm 2003, Chelsea có chủ với là tỷ phú người Nga Roman Abramovich. Tháng 4 năm 2013 Chelsea được tờ báo Forbes xếp vào nhóm 7 câu lạc bộ đắt giá nhất thế giới, với 588 triệu bảng Anh (tương đương khoảng 900 triệu đô).

Xem thêm in decal pp