Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1
 1. #1
  Tham gia ngày
  Mar 2016
  Bài gửi
  14

  Như thế nào là Cười Hở Lợi?

  ►Lượt Xem: 60 ►Trả Lời: 0
  ►Chia Sẻ:
  ►Ngày Gửi: 04-11-2016 ►Đánh Giá:

  [SIZE=14px]Như thế nào là Cười Hở Lợi?

  Nụ cười là biểu hiện một trạng trái tinh thần tốt, nụ cười rạng rỡ sẽ khiến cuộc gặp gỡ trao đổi trở lên thoải mái,nụ cười cũng là sức mạnh của niềm tin,biểu tượng của thiện chí. Nụ cười bản chất lúc nào cũng tốt đẹp tuy nhiên một số bạn gặp những khuyết điểm khi cười chẳng hạn như cười hở lợi. Những bạn có nụ cười hở lợi có thể đến các bệnh viện để gặp bác sĩ nha khoa tư vấn chữa trị.Phẫu thuật cười hở lợi tại nha khoa uy tín sẽ mang đến cho bạn nụ cười đẹp.Kỹ thuật Phẫu thuật cười hở lợi được thực hiện đơn giản, an toàn chỉ khoảng từ 30 – 60 phút, vùng lợi sau điều trị sẽ nhanh chóng phục hồi nên khách hàng hoàn toàn không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng và kết quả duy trì ổn định lâu dài.
  [/SIZE]
  [SIZE=14px]
  Xem tướng mặt biết đường tình duyên

  Xem tướng đàn bà giàu có hay bần hàn nghèo khó

  Xem tướng phụ nữ lấy chồng giàu có

  Tướng Số Cách Xem Bói Nốt Ruồi Trên Thân Thể Phụ Nữ – Xem Bói Tử Vi Nốt Ruồi Cho Nữ – Đoán Tử Vi Số Mệnh Qua Nốt Ruồi
  Như thế nào là Cười Hở Lợi?
  [Xem tướng số] Những tướng đàn ông tiểu nhân – Soi tướng mạo biết đàn ông tốt xấu

  Vậy như thế nào là cười hở lợi : theo y học một người bị cho là cười hở lợi khi khoảng lợi giữa răng và môi hở ra quá 3mm khi cười. (Đây không phải là bệnh lý mà chỉ là vấn đề thẩm mỹ).

  2. Cười hở lợi trong tướng số đàn bà

  Trong tướng mệnh học nụ cười cũng mang nhiều ý nghĩa, đàn bà cười sang sảng bị cho là khắc chồng, đàn bà cười rộng quá miệng là tướng nghèo khó không biết giữ của. Trong đó tướng đàn bà cười hở lợi cũng là một tướng xấu của đàn bà phụ nữ cùng xem đoạn trích dưới đây

  Miệng, môi trong nhân tướng học khá quan trọng, nhìn vào sắc diện đôi môi, hình dáng khuôn miệng bạn sẽ phần nào đoán định được tính cách, sự nghiệp và cuộc đời của một người.

  Riêng đối với người phụ nữ có nụ cười hở lợi thì có không ít cốt cách xấu gán theo tướng số của những người này như:

  – Cười hở lợi, thường tính nết không trung thực.

  – Cười hở lợi đã thế lợi thâm, môi mỏng miệng rộng, cuời lại không cân thì mang cốt cách hình khắc, không nữ tính.

  – Khi nói miệng cứ uốn éo, là tướng cách phá cái giọng hay. Nếu phối hợp thêm hở lợi thâm nữa, hãy cẩn thận kẻo bị họ lừa.

  – Đàn bà hở lợi cũng là người có tướng ghen.

  3. Nguyên nhân nụ cười hở lợi

  – Do bẩm sinh răng nhô (Răng hô – răng vẩu, có nơi gọi là răng vổ).

  – Do tác dụng phụ của một số loại thuốc chữa bệnh.

  – Do xương ổ răng quá dày khi cười môi bị đẩy lên cao.

  – Do môi trên dị tật hoặc lực căng môi trên quá lớn khi cười bị kéo lên.

  4. Cách khắc phục nụ cười hở lợi

  Việc cười hở lợi không phải là bệnh lý nhưng do quan niệm về tướng mệnh đàn bà xấu nên khiến những người mắc khiếm khuyết này thường tự ti, ngại ngùng, giao tiếp e dè thiếu tự tin, thậm chí không dám cười. Để khắc phục y học hiện đại đã có phương pháp mổ chữa cười hở lợi.

  Để khắc phục tình trạng răng hô hàm trên có nhiều phương pháp như: bọc răng sứ, niềng răng…Tuy nhiên, trong các phương pháp đó thì niềng răng là phương pháp hiệu quả nhất. Vậy, niềng răng hô được thực hiện như thế nào. Đây là một kỹ thuật khó, yêu cầu rất cao ở tay nghề của BS niềng răng. Khi niềng răng hô, BS sẽ dùng mắc cài gắn lên răng để mắc cài tác dụng lực khiến răng dịch chuyển đến vị trí mong muốn. Tay nghề của BS phải cao để thao tác chính xác, giúp răng dịch chuyển đến vị trí phù hợp nhằm giúp kết quả niềng răng được cao nhất.

  Chi phí của mỗi phương pháp niềng răng sẽ khác nhau tùy thuộc vào loại mắc cài mà bạn lựa chọn cũng như độ khó của ca niềng răng. Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc Hô hàm là như thế nào? Hay cách phẫu thuật ra sao, bạn có thể qua Thẩm mỹ viện để được Bác sĩ tư vấn và thăm khám trực tiếp. Đây là một tiểu phẫu thuật, bệnh nhân được gây tê tại chỗ để không thấy đau mà không cần gây mê. Ngoài ra trong thời kỳ răng sữa, nếu chăm sóc Nắn chỉnh răng hô không kỹ lưỡng sẽ dễ bị sâu răng sữa, viêm nướu.
  [/SIZE]
  Lần sửa cuối bởi huyenduc; 04-11-2016 lúc 11:39 AM

Liên hệ quảng cáo Y!m: pmqc | E-mail: top1phim@gmail.com
[X] Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo [X]