Sau trận thua trước Tottenham, HLV Van Gaal vẫn tin rằng MU vẫn còn hy vọng đua tranh vị trí thứ 4 Premier League ở mùa giải này.
->>> xem : ket qua bong da 24h video | lịch bóng đá 24h


Đêm qua, MU đã gục ngã với tỷ số 0-3 trước Tottenham. Sau thất bại này, họ đã để Man City bỏ xa với khoảng cách 4 điểm. Mặc dù vậy, HLV Van Gaal tin rằng Quỷ đỏ vẫn còn hy vọng giành vị trí thứ 4 Premier League.


Ông cho biết: “Ở Premier League, mỗi đội bóng đều có thể thua bất cứ ai. Do đó, tôi nghĩ rằng MU vẫn còn hy vọng ở cuộc đua giành vị trí thứ 4. Tất nhiên, khi thất bại, mọi chuyện sẽ trở nên khó khăn hơn.
Van Gaal: "MU vẫn còn hy vọng lọt vào tốp 4"

Tôi nghĩ rằng Tottenham là đội bóng tuyệt vời. Thực tế, trước trận đấu, tôi cũng nói như vậy. Cho tới khi để thua bàn đầu tiên, chúng tôi vẫn chơi tốt và thậm chí có cơ hội lớn để mở tỷ số trận đấu. Dù sao, việc CLB để thua 3 bàn liên tiếp cũng mang tới thất vọng lớn”.


Ngoài ra, HLV Van Gaal tin rằng nếu như Martial chuyển hóa cơ hội thuận lợi thành bàn thắng, rất có thể trận đấu sẽ rẽ sang một hướng khác. Ông nói: “Tôi nghĩ rằng đó là cơ hội lớn của chúng tôi. Sau đó, chúng tôi đã để thua bàn đầu tiên một cách khó hiểu và liên tục hứng chịu bàn thua chỉ trong vòng 5 phút”.


Cuối cùng, HLV người Hà Lan lý giải về quyết định đưa Young vào sân đầu hiệp 2. Ông nói: “Tôi muốn các cầu thủ di chuyển nhiều hơn. Tôi thấy các hậu vệ của Tottenham thường xuyên dâng cao. Do đó, tôi cần những cầu thủ có tốc độ để tạo nên sự khác biệt”.
->>> xem thêm : tim tin bong da
Theo news.90min.vn