Mang công trình bất động sản nghỉ dưỡng ngay ở dự án “khủng” FLC Quy Nhơn, những thời cơ đầu tư có lợi nhuận về tài chính và nghỉ dưỡng sẽ được FLC Group trình bày đến các ngôi nhà đầu tư tiềm năng trong sự kiện diễn ra ngày 10/4 tới ở Khách sạn Pullman, Tp.HCM.
“Đấy chính là địa điểm của dự án với nhiều lợi thế về đầu tư; tiềm năng to về lớn mạnh du lịch ngay ở Quy Nhơn; các thành quả biệt thự đại dương chung cư 536a minh khaivà nhà khách sạn đều được kiểu dáng tuyệt đẹp theo phong bí quyết kiến trúc Hà Lan; và các tác phẩm bất động sản FLC Quy Nhơn nằm trong một khái quát với các tiện ích và dịch vụ 5 Sao cao cấp” – phản ánh FLC Group cho biết.
Dự án tổ hợp nhà ở nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn
Trong quần thể FLC Quy Nhơn, 2 tác phẩm sẽ được tung ra thị trường là 90 căn biệt thự đại dương và 323 căn hộ khách sạn. Tính tới thời điểm ngày nay, một sân Golf 18 lỗ dạng links và hơn 75% các hạng mục đã hoàn thành và dự định FLC Quy Nhơn sẽ khánh thành vào tháng 6/2016.
1 trong các điểm cộng ban chung cu 536a minh khai khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng chính là ngoại trừ những lợi ích về nghỉ dưỡng tại sản phẩm thì lợi nhuận lúc khai phá, vận hành để sinh lời là chi tiết rất bắt mắt những căn hộ đầu tư. Đứng trên góc độ các ngôi nhà đầu tư và những quý khách thì việc lựa chọn một công trình bất động sản nghỉ dưỡng còn phụ thuộc vào các khía cạnh như mức giá đầu tư, lợi nhuận, chính sách bán hàng và hỗ trợ tài chính, tiến độ thiết kế của dự án…
Những thắc bận rộn trực tiếp này của quý khách được chủ đầu tư FLC Group khẳng định có khẳng định lợi nhuận vượt trội 10% mỗi năm (trong vòng 10 năm trước tiên ), chiết khấu 3% lúc tìm biệt thự hồ, tương trợ tài chính lên đến 70% trong vòng 12 tháng, giá tiền cho mỗi suất đầu tư rất khó khăn chung cư 536a minh khai… không tính đó, dự án đã sắp khánh thành và sẽ đi vào hoạt động đầu tháng 7 tới cũng đồng nghĩa sở hữu việc khoản đầu tư sẽ sinh lời trong thời gian ngắn gần đến.
Dự án tổ hợp nhà ở nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn
Đây là những phân tích khiến hầu hết những căn nhà đầu tư tham dự lễ mở bán đều cảm thấy hào hứng với những thành phầm bất động sản nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn. Vừa rồi, FLC Group đã được bình tìm Top 2 nhà đầu tư bất động sản uy tín nhất năm 2015 ngay ở Việt Nam. Đây cũng sẽ là 1 sự đảm bảo uy tín siêu lớn để những nhà đầu tư mang thể yên ổn tâm khi đầu tư vào FLC Quy Nhơn nhắc riêng và các dự án khác của FLC Group nói chung. Đọc tiếp tại: http://www.chungcu536aminhkhai.net/2...minh-khai.html