Đôi mắt 1 mí nhỏ, hẹp là nhược điểm chung của rất nhiều người Việt chúng ta. Gương mặt hài hòa với các đường nét, nhưng chỉ cần sở hữu đôi mắt 1 mí thì những điểm cộng ấy bỗng nhiên cũng không còn được tính điểm. Mắt một mí có thể che dấu khá dễ dàng bằng sự phù phép của trang điểm. Tuy nhiên, đây chỉ là giải pháp tạm thời, không phải lúc nào chúng ta cũng đều có thể lạm dụng trang điểm như ở nhà, đi bơi, hoạt động thể dục, thể thao. Và việc “che đậy” đôi mắt 1 mí thường xuyên bằng chì kẻ mắt sẽ khiến thần thái gương mặt bị thay đổi và thiếu độ tự nhiên.

Hiện nay, phương pháp tối ưu nhất để khắc phục nhược điểm đôi mắt 1 mí chính là sử dụng phương pháp bấm mí Hàn Quốc. Và việc lo lắng bấm mí mắt Hàn quốc có được đẹp tự nhiên hay không? Là điều hoàn toàn dễ hiểu đối với những ai đang phân vân lựa chọn thực hiện dịch vụ bấm mí này.

Bấm mí là thủ thuật khá đơn giản, không cần phẫu thuật, chỉ gây tê trong quá trình thực hiện. Bằng dụng cụ bấm mí hiện đại, bác sĩ sẽ luồn đính chỉ để tạo liên kết giữa cơ nâng mí và da mí mà không cần bóc tách hay cắt rạch. Chỉ sau 30 phút thực hiện bạn đã sở hữu một đôi mắt 2 mí to tròn, cuốn hút. Đường chỉ sẽ được giấu ở nếp gấp mí trên nên hoàn toàn không thấy được sự can thiệp của thẩm mỹ. Hơn nữa, dưới bàn tay khéo léo với hơn 17 năm kinh nghiệm của các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ chúng tôi, khách hàng sẽ được thăm khám tỷ mỉ, đo vẽ chính xác để mí mắt sau khi làm đẹp một cách tư nhiên và hài hòa với đường nét của khuôn mặt. Vì vậy, đến với chúng tôi, khách hàng có thể an tâm đặt trọn niềm tin.
An tâm với công nghệ bấm mí mắt chất lượng
Kỹ thuật này thích hợp cho người trẻ từ 16 – 30 tuổi, mắt 1 mí, mí lót, 2 mí không đều và chưa có da dư ở mí mắt hoặc có thể áp dụng cho người có mí mắt sụp mà da dư ít không cần phẫu thuật cắt bớt da.
Đôi mắt đẹp, tươi sáng với hàng chân mày cong vuốt luôn là điểm nhấn thể hiện sự trẻ trung, linh hoạt của khuôn mặt. Tuy nhiên, do thời gian hoặc sự tác động từ bên ngoài mà phần da vùng mắt bị chùng và chảy xệ, kéo theo đó là đôi chân mày cũng bị sụp xuống khiến mắt người sở hữu có vẻ thiếu sức sống, ngoại hình vì thế mà cũng bị ảnh hưởng rất nhiều.

Hiện nay, phẫu thuật treo chân mày công nghệ Hàn Quốc đang là giải pháp tối ưu có thể giúp phái đẹp tìm lại vẻ trẻ trung, linh hoạt cho khuôn mặt và sức sống của đôi mắt một cách nhanh chóng. Treo chân mày là một kỹ thuật định hình lại cung mày, đồng thời phần nào làm giảm hiện tượng sụp mi mắt bởi bác sĩ sẽ thực hiện cắt bỏ một phần da thừa phía trên hoặc phía dưới chân mày rồi cố định lại cho cao hơn, tạo dáng cho đẹp và hài hòa với khuôn mặt.

Chúng tôi hi vọng với những thông tin trên sẽ phần nào giải tỏa được những thắc mắc cho bạn cũng như rất nhiều khách hàng đang có ý định thực hiện phương pháp bấm mí và treo chân mày nội soi. Chúc cho những ai đang “kém may mắn” vì đôi mắt 1 mí nhanh chóng tìm được 1 địa chỉ thẩm mỹ uy tín để sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh để luôn tự tin và hạnh phúc trong cuộc sống. Thân ái!