In standee là lựa tậu hàng đầu của các hãng giày thể thao lúc muốn giới thiệu cho các bạn sản phẩm mới của chính nhà hàng.

đề cập đến giày thể thao là nhắc tới thương hiệu Puma. Là anh em của Adidas, tuy mang các rạn nứt trong vấn đề tình cảm dẫn tới sự chia phải chăng này, song chỉ nên có cả hai đôi giày này bạn sẽ cảm nhận được sự đồng điệu trong tâm hồn giữa hai nhà sáng lập này.
In standee giày Puma thể thao giá rẻtại thành phố Hồ Chí Minh
In standee giá thấp, uy tín, chất lượng, đẹp tại tphcm
căn nguyên của Puma

Puma hay tên chính xác là Puma SE là doanh nghiệp chuyên cung cấp dụng cụ thể thao đa quốc gia tại Đức.

doanh nghiệp được đặt tại Bavaria của Đức, tức là bên kia của hãng giày Adidas danh tiếng. Nguyên nhân mang sự đặt cạnh nhau này chẳng phải do giai đoạn khó khăn mà hình thành. Puma vốn là công ty được hình thành bởi Adolf và Rudolf Dassler, tuy nhiên do hai anh em họ rạn nứt tình anh em mà sinh ra hai doanh nghiệp khác nhau. Cho phải mang thể nói về cơ bản Puma và Adidas là hai anh em nhưng thực tế đây là hai công ty, hai thực thể hoàn toàn riêng biệt.

Chất lượng sản phẩm giày Puma

Giày Puma được đánh giá là sản phẩm rẻ chuyên chuyên dụng cho cho thể thao, nhất là các môn thể thao đòi hỏi sự chạy phổ biến cũng như nên sự bảo vệ cho đôi chân yêu quý.

Giày Puma khá nhẹ, bền hơn các hãng giày khác. Chất lượng giày được xếp vào hàng tốt trên thế giới, tuy nhiên mức giá của 1 đôi Puma không quá đắt như những nhãn hiệu giày khác
In standee giày Puma thể thao giá rẻtại thành phố Hồ Chí Minh
In standee giá thấp, uy tín, chất lượng, đẹp tại tphcm
Giày Puma được dùng ở đâu

Giày Puma mang tên ban đầu là Ruda, biểu tượng logo một chú báo nhảy qua một chữ D. Thời gian đầu khi mới xuất hiện Puma marketing chủ yếu thị phần tại Đức do thuận tiện về vị trí địa lý cũng như vấn đề trao đổi ngoại tệ.

Theo thời gian cũng như danh tiếng, vào năm 1996 Puma tiến hành đẩy mạnh các hoạt động tài trợ, quảng bá và không giới hạn vươn sang những thị trường quốc tế. đến năm 2007 thì Puma SE lại trở thành một phần của tập đoàn Kering, tập đoàn này chuyên phân phối và buôn bán các mặt hàng quần áo bắt mắt, giày dép,… xa xỉ nhất tại Pháp.

Tại sao thành lập sau nhưng Puma lại cực kỳ thành công?

Sự thành công của Puma bắt buộc nhắc đến chính là chất lượng giày phải chăng mà doanh nghiệp này đem lại cho thị trường giày thể thao tuy tiềm năng nhưng cực kỳ khó tính này.
In standee giày Puma thể thao giá rẻtại thành phố Hồ Chí Minh
In standee giá thấp, uy tín, chất lượng, đẹp tại tphcm
Nhưng nói về thành công chính là phương pháp mà Puma đã tậu bảo trợ cho những cầu thủ tài năng, những đội bóng thể thao danh tiếng trên toàn thế giới.

1 số cầu thủ tên tuổi mà ko mang người hâm mộ nào không biết như huyền thoại bóng đá Pelé, Diego Maradona, cầu thủ vàng Radamel Falcao, thủ môn Gianluigi Buffon,… những tên tuổi huyền thoại này đã tạo phải cơn sốt giày Puma qua số đông năm cho tới tận hôm nay.
Xem thêm dịch vụ in poster