MU Soái Ca SS6.9 - Hoàng KimAlpha Test 8h00, Ngày 13/04/2016

INFORMATION
Trang Chủ : http://musoaica.com
Diễn Đàn : http://diendan.musoaica.com
FanPage: [URL="http://facebook.com/musoaicavn/"]
Phiên Bản : 6.9 Plus
Exp : 200x
Drop : 40%
Đường truyền : 1Gbps
Data Center : Việt Nam
Anti Hack : UGK Game
Forestweb : Develope by www.mubacnam.net
GamePlay : Design by Cruel
GameServer : Fixed and Develope by NgocNhi_Team


Mới ngày nào MU Soái Ca đặt chân vào thế giới Mutizen, vậy mà đã 1 năm rồi, ngay từ ngày đầu thành lập - MU Soái Ca đã luôn vạch đường đi cho sự phát triển của mình, luôn luôn cố gắng tạo ra được sân chơi vui vẻ cho các bạn, mang tới sự giải trí hoàn hảo, niềm vui đích thực trong thế giới giải trí.


Trong 1 năm qua, MU Soái Ca tự hào và vui mừng đã tạo được 1 sân chơi thật vui vẻ, thoải mái và mang tính cộng đồng cao cho tất cả các bạn. Xuyên suốt hành trình phát triển của MU Soái Ca là sự ủng hộ, cổ vũ và động viên nhiệt tình của các bạn - những chiến binh tâm huyết và nhiệt thành nhất đã dành một tình yêu thật trọn vẹn cho lục địa MU Soái Ca, nhờ có các bạn mà MU Soái Ca đã tồn tại và đứng vững như ngày hôm nay.


Khởi đầu tháng 4 năm 2016, một luồng sinh khí mới sẽ được thổi vào lục địa MU Soái Ca bằng việc ra mắt máy chủ Hoàng Kim - Cùng sự thay đổi hoàn toàn của phiên bản MU SeaSon 6.9 hứa hẹn sẽ chinh phục được lòng game thủ khó tính nhất.


Vậy chúng ta có gì đặc biệt trong MU Season 6.9 Nào cùng nghía qua những tính năng hấp dẫn của phiên bản này nhé!

1. Giao diện mới:

Màn hình chọn nhân vật, thanh menu, giao diện thùng đồ, bảng điểm point... được đổi mới hoàn toàn. Nổi bật nhất với giao diện màu tím đen sang trọng và đầy thân thiện, phiên bản SS6.9 chắc chắn sẽ giúp game thủ có cảm giác thích thú hơn rất nhiều so với các phiên bản trước đây.
2. Map và quái vật mới Acheron:


Một trong những điểm mới của giao diện là map mới mang tên Acheron. Với sự hấp dẫn mang màu sắc mới lạ, map Acheron chắc chắn sẽ thu hút và gây sự chú ý của đông đảo cộng đồng game thủ lục địa MU. Ngoài ra, tại mạp Acheron mỗi quái vật có một thuộc tính khác nhau, tùy theo thuộc tính sẽ có màu sắc hiển thị khác nhau, được phân từ cấp độ 88 đến 113.

3. Đấu Trường Guld:
Là hệ thống thể hiện thế lực của Guild. Những cuộc chiến giữa các Guild sẽ được tiến hành ở mỗi server khác nhau. Đấu Trường Guild sẽ được tiến hành tại bản đồ Acheron, các Guild phải chiếm quyền kiểm soát các tòa tháp khác nhau thuộc Acheron. Guild chiến thắng phải giữ được quyền kiểm soát cho đến khi thời gian tiến hành Đấu Trường Guild kết thúc.

4. Hệ thống nhiệm vụ:Các nhân vật có thể nhận 24 nhiệm vụ khác nhau tại map Acheron. Cũng giống như nhiệm vụ Gens và Tân Thủ, mỗi nhiệm vụ tại bản đồ Acheron đều được nhận phần thường khác nhau và cao hơn so với các nhiệm vụ thông thường khác.

5. Item Socket:

[/CENTER]

Phiên bản cập nhật SeaSon 6.9 ex702 ngoài những hệ thống, tính năng ưu việt hơn, còn cập nhật thêm rất nhiều những vũ khí và Set đồ Socket mới với các chỉ số sức mạnh đáng kinh ngạc gồm có:
+ 12 vũ khí khác nhau dành cho 6 chủng tộc.
+ 10 Sét đồ Socket mới dành cho 7 chủng tộc.

6. Cánh cấp 2.5:Hơn thế nữa chính là hệ thống ép cách cấp 2.5 hoàn toàn mới, những cặp cánh đầy quyền năng nhưng không kém phần sang trọng và rực rỡ

Vậy hãy nhanh tay, cùng loan tin tới những bằng hữu của mình, cùng quảng cáo tới các bạn bè khác để có thêm nhiều niềm vui, và đừng quên đăng kí ngay tài khoản và tham gia Alpha Test để trải nghiệm các tính năng mới và tham gia các sự kiện hấp dẫn tại MU Soái Ca.

Ban Quản Trị MU Soái Ca