Phụ huynh nào cũng mong muốn con em mình được dùng xe đạp thể thao chất lượng cao nhưng lại e dè khi phải bỏ ra một khoản chi tiêu lớn. Có lẽ sẽ thường hay hoàn hảo nếu như trên thị trường xuất hiện dòng xe điện cao cấp với giá bán “vừa tầm”.

Nhiều người vẫn cho rằng, mong muốn có được một chiếc xe đạp điện chất lượng cao giá thành rẻ là khá viển vông, bởi vì tâm lý phổ biến là “tiền nào của nấy”. Đồng ý rằng với số tiền chỉ vài triệu đồng, người tiêu dùng thường hay khó có thể sở hữu một chiếc xe điện chất lượng cao. Song, khó không có nghĩa là không thể.

Xem thêm: phụ kiện xe đạp.

Anh Trần Trung Dũng (Sóc Sơn, Hà Nội) là một ví dụ điển hình khi anh vừa “tậu” được cho con trai một chiếc xe điện “xịn” với giá cực kì phải chăng.“Chiếc xe tôi vừa mua cho con trai út là “hàng hiệu” hẳn hoi, nhưng mà chỉ có giá thành chưa đến 10 triệu đồng. Xe đi khá êm, chắc chắn, kiểu dáng cũng thông dụng đẹp, đã mắt, phù hợp với lứa tuổi học sinh. Thấy tôi khéo chọn, mua được chiếc xe đống ý với giá rẻ, mấy người hàng xóm cũng đang nhờ dẫn đi mua.”– Anh Dũng hồ hởi cho biết.

Xe đạp học xinh chính hãng với hơn 9tr

Một số bậc phụ huynh và con em đang để ý lắng nghe hướng dẫn sử dụng xe của nhân viên bán hàng tại showroom xe đạp điện xedap365.

Qua tìm hiểu, chiếc xe “hàng hiệu” mà các bậc phụ huynh trên đây không ngớt lời ca tụng chính là Cap-A – dòng xe đạp điện mới nhất bây giờ của xedap365, cũng là dòng xe được đầu tư Nhiều thời gian, tiền bạc và chất xám để nghiên cứu, tìm tòi và phát triển sản phẩm nhất của thương hiệu này. Ở Cap-A, chỉ tính riêng việc sử dụng khuôn những bộ phận và linh kiện xe, xedap365 đã mạnh tay chi tới 2,5 tỉ.

Dù rằng không khi nào vắng khách mua xe mà các showroom xedap365 vẫn sắp xếp, phân công nhân viên chỉ dẫn tận tình cho khách hàng.

Với sự đầu tư đáng quá bất ngờ này, chiếc xe đạp điện Cap-A ra đời trong sự đòi hỏi rất khắt khe về chất lượng và sự đồng bộ. Mỗi một cụ thể linh/phụ kiện trên xe đều được xedap365 chăm chút tỉ mỉ: Bộ khung của Cap-A dùng từ thép cao cấp, những bộ phận nhựa đều là loại nhựa ABS siêu cứng, bộ giảm xóc bằng nhôm đúc, trục mạ crom chắc chắn. Những chi tiết nhỏ nhất trên xe như ốc vít, chân chống cũng được dùng từ thép cacbon hạn chế tối đa việc hoen gỉ, giúp xe bền bỉ hơn với thời gian.

Điều đáng nói là ở chỗ, chiếc xe đạp điện cao cấp này chỉ có giá thành 9,9 triệu đồng, mức giá thành quá rẻ so với công lao tìm tòi, nghiên cứu và đầu tư cho chất lượng sản phẩm.

Mặc dù được chăm chút rất tỉ mỉ nhưng Cap-A chỉ có giá bán 9,9 triệu đồng. Đây là nước đi thông minh trong chiến lược dài lâu của xedap365, nhằm sớm hiện thực hóa sứ mệnh “Cuộc cách mạng xanh trên đường phố” của hãng này.

9,9 triệu đồng là mức giá khá “hời” đối với một sản phẩm chất lượng cao như Cap-A. Có lẽ chính do vậy dù luôn phải xếp hàng kì vọng khi tới mua xe nhưng mà khách hàng của xedap365 vẫn không thể nào bỏ dở chiếc xe điện “hàng hiệu” với giá bán “bình dân” này trong dịp năm học thế hệ mới của con em mình.

Xem thêm: thanh ly do cu.