Datalogic QuickScan Qd2430 cầm tay là một trong những dòng máy quét 2D đang được tin dùng phổ biến nhât hiện nay. Máy quét mã vạch QD2430BKK1 đáp ứng nhu caaud sử dụng đa dạng của người dùng cho các máy tính và nhu cầu điện tử.

May doc ma vach Datalogic QD2430-BKK1 giải pháp cho ngành bán lẻ đa dạng với giá thành không cao. Datalogic nổi tiếng với thiết bị được thiết kế với chất liệu cực kỳ bền bên cạnh kiểu dáng thanh lịch.


Máy quét mã vạch Datalogic Datalogic QD2430-BKK1 cực kỳ bền kiểu dáng thanh lịch


Máy quét mã vạch Datalogic QD2430 2D từ hệ thống ID Giải pháp mã vạch là lý tưởng cho các môi trường nhà kho, phân phối và sản xuất. Có sẵn với RS-232, USB, và giao diện Keyboard Wedge.

Dòng QD2400 phù hợp cho các mã 1D hay 2D với tốc độ quét cao hiệu quả. QD2400 còn phù hợp cho các giải pháp tiếp thị di động hiện nay.

Global VIsion hân hạnh phân phối cung cấp các dòng thiết bị mã vạch từ chính hãng Datalogic với giá thành ưu đãi tốt nhất thị trường hiện nay.

Cung cấp hàng ngàn sản phẩm giá trị tuyệt vời mỗi ngày là rất tốt như chúng ta biết rằng trong khi giá là rất quan trọng, nó không phải là tất cả mọi thứ. Dịch vụ khách hàng thực sự đòi hỏi một sự pha trộn tuyệt vời của tốc độ, hiệu suất đáng tin cậy và tên thương hiệu chất lượng. 70% khách hàng của chúng tôi được giao hàng trong ngày và 30% là giao hàng sau 2 ngày, chúng tôi có hàng trăm đại lý phân phối trên toàn quốc, chúng tôi cung cấp một số tùy chọn thanh toán để thực hiện mua hàng của bạn dễ dàng như có thể, bao gồm tất cả các thẻ tín dụng, internet banking, trược tiếp khi nhận hàng hoặc sau giao hàng. Liên hệ 0907-669-388 hoặc truy cập GLobalVision.com.vn để xem thêm thông tin chi tiết.