Ryan Giggs muốn "tống khứ" Depay càng nhang càng tốt

Theo bong99, Ryan Giggs không chỉ bực mình vì phong độ sa sút của Memphis Depay mà còn không thể chịu được thái độ của tiền đạo người Hà Lan này trong thời gian qua và không tin cầu thủ này có tương lai ở Old Trafford.

Khi Memphis Depay đến Man United vào hè 2015, Ryan Giggs là một trong những người hết lời khen ngợi ngôi sao Hà Lan. Thậm chí, huyền thoại Man United còn cho hay ông rất vui vì được làm việc với Memphis Depay, theo mibet

Tuy nhiên, hiện tại Ryan Giggs rất thất vọng vì những màn trình diễn nhạt nhoà của Depay cũng như lối sống không chuẩn mực bên ngoài sân cỏ của tuyển thủ Hà Lan này.

Nóng mắt trước lối sống phô trương của Depay, Ryan Giggs từng đăng đàn khuyên cựu cầu thủ PSV nên tập trung thi đấu để đền đáp sự tin tưởng Man United thay vì trở thành chủ đề trên những trang nhất của truyền thông w88 cũng như thế giới.

Không chỉ Ryan Giggs mà NHM Man United cũng rất thất vọng vì phong độ cũng như thái độ của Depay, cầu thủ mới ghi được 2 bàn cho Quỷ đỏ ở Premier League 2015/16.