Sự thật thì không phải cứ cắt mắt 2 mí là sẽ có được liền đôi mắt đẹp. Vì một đôi mắt đẹp là đôi mắt có được sự hài hòa với các bộ phận khác trên gương mặt. Một trong những phẫu thuật có thể được thực hiện chung với phẫu thuật mắt 2 mí để tạo đôi mắt to đẹp hơn và tăng chiều dài của mắt đó là phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài , phẫu thuật thẩm mỹ mắt, thẩm mỹ mắt tại Hà Nội, phẫu thuật cắt mí tại Hà Nội, phẫu thuật làm to mắt

Việc mở rộng góc mắt phụ thuộc vào cấu tạo hốc mắt của mỗi người. Chỉ những người có đuôi mắt không bị quá gần với xương hốc mắt mới có thể thực hiện được. Cụ thể hơn là những trường hợp như sau:

– Người có đuôi mắt bị xếch và muốn giảm bớt độ sắc sảo của ánh nhìn.

– Người có mắt bị nhìn dồn về 2 phía.

– Người đã phẫu thuật chỉnh hình mắt nhưng không hiệu quả.

– Người có bề rộng mắt hẹp và không thanh thoát.

Quy trình thực hiện phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài

Bạn sẽ mất khoảng 30 – 45 phút thực hiện cho lần phẫu thuật mở rộng đuôi mắt. Trong đó, bác sĩ sẽ tiến hành các bước sau:

Bước 1: Bách sĩ kiểm tra không gian ở viền mắt để xét đoán khả năng có thể phẫu thuật. Nếu được, bác sĩ tiến hành đánh dấu các vị trí cần tác động ở đuôi mắt để mở rộng đuôi mắt phù hợp với từng bệnh nhân.

Dùng phương pháp phẫu thuật phù hợp với tình trạng mắt của từng cá nhân giúp tăng mức độ hài lòng. Thương hiệu thẩm mỹ đã nhanh chóng mang tới phương pháp Phẫu thuật mở rộng khóe mắt mở rộng góc mắt hiện đại từ Hàn Quốc. Trong đó, khách hàng tại khu vực miền Nam có thể đến với chi nhánh Thẩm mỹ để đăng ký trải nghiệm dịch vụ chất lượng này.Vậy bạn đã tìm được giải pháp cho mình chưa?Đối với một số người phẫu thuật có thể làm cho mắt bị mất đi tính cân đối vốn có. Đây là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ giúp kéo dài mắt ra phía ngoài, mở rộng chiều ngang đôi mắt và tạo vẻ to tròn, thanh thoát hơn.

trung tâm thẩm mĩ an toàn
Bước 2: Bác sĩ tiến hành gây mê ngủ kết hợp gây mê tại chỗ.

Bước 3: Tiến hành mổ và bóc tách cấu trúc bên trong. Tiếp tục cố định chắc chắn phần cuối đường viền mắt vào với màng mắt. Bước này được chia làm 3 trường hợp sau:

– Trường hợp mắt bị xếch và nhìn dữ dằn, bác sĩ sẽ rạch đường theo hướng sang bên cạnh và xuống dưới giúp mắt nhìn hiền hơn.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài , phẫu thuật thẩm mỹ mắt, thẩm mỹ mắt tại Hà Nội, phẫu thuật cắt mí tại Hà Nội, phẫu thuật làm to mắt

– Trường hợp mắt nhìn thiếu sức sống, bác sĩ sẽ rạch đuôi mắt theo hướng chếch lên lên trên hoặc xuống dưới để tăng độ lớn cho mắt.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài , phẫu thuật thẩm mỹ mắt, thẩm mỹ mắt tại Hà Nội, phẫu thuật cắt mí tại Hà Nội, phẫu thuật làm to mắt

– Trường hợp nhãn cầu bị lồi hoặc bề rộng mắt hẹp, bác sĩ chỉ rạch phần cuối đuôi mắt theo chiều ngang để làm mắt to và dài hơn.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài , phẫu thuật thẩm mỹ mắt, thẩm mỹ mắt tại Hà Nội, phẫu thuật cắt mí tại Hà Nội, phẫu thuật làm to mắt

Bước 4: Khâu chỉ phía sát bên trong mắt, ngay nếp gấp để hạn chế sẹo.

Cũng như mở rộng góc mắt, sau khi tiến hành mở rộng đuôi mắt bạn cũng không cần lưu trú tại bệnh viện mà có thể ra về ngay. Tuy nhiên, bạn cần tuân thủ nghiêm ngặt lời dặn dò của bác sĩ để chăm sóc vết mổ. Sau 7 ngày, bạn sẽ được cắt chỉ và có thể rửa mặt như bình thường. Mắt nhìn tự nhiên sau 1 – 2 tháng và 2 tháng tiếp theo thì sẹo phẫu thuật sẽ hầu như không nhìn thấy nữa.

Hiệu quả của phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài

Hiệu quả của mở rộng góc mắt ngoài.

– Mở rộng bên ngoài đuôi mắt làm mắt nhìn to hơn

– Mở góc mắt ngoài giúp mắt nhìn lớn hơn.

– Làm đôi mắt xếch nhìn dữ dằn trở nên dịu dàng hơn.

– Đo chính xác khoảng cách giữa đuôi mắt và xương mắt trước khi phẫu thuật.

– Rạch phần lõm vào ở đuôi mắt nên hầu như không nhìn thấy sẹo.

Sau khi thực hiện phẫu thuật cắt khóe mắt, chị em sẽ sở hữu Nhấn mí ở đâu đẹp đôi mắt đẹp tự nhiên với góc mắt được mở rộng, nếp mí rõ ràng và khoảng cách 2 mắt theo đúng tỉ lệ tiêu chuẩn, cân đối và hài hòa với tổng thể gương mặt. Đặc biệt, tầm nhìn được cải thiện rõ rệt hơn trước.

Chính vì vậy, các chị em thường tìm tới phương pháp bấm mí, tuy nhiên cách này chỉ cải thiện tình trạng mí lẩn, mí lót.Sau phẫu thuật, tất cả các khuyết điểm về hình dáng mắt trước đó đều được cải thiện. Khách hàng sẽ sở hữu đôi mắt to, tròn, cân đối, rạng rỡ và không gặp bất cứ vấn đề gì về thị lực.Để khắc phục tình trạng này, phẫu thuật thẩm mỹ phát triển thêm kỹ thuật chỉnh hình góc mắt. Kỹ thuật này giúp đôi mắt có được 2 mí tự nhiên, mắt sẽ cân đối và to hơn nhờ góc mắt được mở rộng.