Tòa nhà Thăng Long Victory được ngoại hình kiểu khoảng không mở, mang những căn hộ được thiết kế hầu hết chung cư 536a minh khai những phòng của mỗi chỗ ở đều có ánh sáng không gian bên bên cạnh sở hữu hệ thống của sổ ngoại hình đương đại.
Chung cư Thăng Long Victory nằm trên khu đất 3,2 ha trong quần thể 33ha khu hỗn tạp chung cư cao tầng, văn phòng thương mại - khu thành thị mới Nam An Khánh. Tòa T1 chung cư Thăng Long Victory được thành lập cao 25 tầng với 1 tầng hầm, tầng một và tầng 2 là kiot thông tầng và văn phòng, từ tầng 3 tới 24 là dành cho nhà ở, tầng 25 là tum...Tòa nhà ngoại hình 20 ngôi nhà trên 1 sàn gồm 2 đơn nguyên, mỗi đơn nguyên gồm có 10 nơi ở và 3 thang máy vận tốc cao. Các nơi ở tại chung cư Thăng Long Victory được bề ngoài với không gian mở, mọi các phòng trong một nhà đều lấy được ánh sáng khi không, giữa 2 đơn nguyên được bề ngoài thông tầng đảm bảo ánh sáng khu hành lang và sự lưu thông khí của các căn hộ.
Nằm ngay tại địa điểm hết sức chung cư 536a minh khai tiện lợi trên đoạn đường chiến lược của thủ đô là đại lộ Thăng Long, đối diện sở hữu khu thành thị cao cấp Spendora Bắc An Khánh.
Triển khai tổ hợp dự án Thăng Long Victory
Chung cư Thăng Long Victory được thiết kế đồng bộ có cơ cấu ngôi nhà tuyệt vời 59m2, 69m2... với đa dạng căn phòng tiện ích như trung tâm thương mại, chỗ ở trẻ, trường học, nhà cửa công cùng. Trong các giai đoạn tiếp theo của dự án sẽ thiết kế thành lập các khu thể thao nhiều chức năng, spa, bể bơi... Tầng hầm đỗ xe phục vụ 4 căn hộ /1 ô tô và 1 căn nhà / 2 xe máy. Hệ thống phòng cháy chữa cháy đảm bảo , bình yên 24/24, Internet, truyền hình cáp vận tốc cao, ban quản lý tòa căn nhà nhiệt tình giỏi.
sử dụng hết tối đa khoảng không trong các nhà để sắp xếp những phòng chức năng sinh hoạt gia đình. Tránh không gian thừa gây lãng tổn phí về khoảng trống. Nghiên cứu tập quán sinh hoạt gia tộc của người Việt để phát hành khu vực sinh hoạt chung đa dạng, thông suốt bởi khu vực tiếp khách, nơi ăn uống và bếp thích hợp cho việc tổ chức tiệc ăn uống, giỗ chạp của gia đình. Những phòng chức năng trong mỗi chiếc căn nhà được phân phân ra thông minh, tốt trong dùng. Dùng hết các mặt thoáng mở cửa sổ nhằm tạo cho chỗ ở tiếp nhận tối đa ánh sáng và lưu thông gió khi không http://www.chungcu536aminhkhai.net/2...minh-khai.html
Triển khai tổ hợp dự án Thăng Long Victory
Dự án Thăng Long Victory của doanh nghiệp Phúc Hà, đối tác BIDV, đơn vị cho vay vốn gói 30.000 tỷ đồng sở hữu lãi suất 6% năm và cam kết: “Sẽ tạo hầu hết điều kiện, sát cánh cộng chủ đầu tư lớn mạnh dự án tương tự giúp đỡ quý khách tiếp cận được gói tương trợ 1 phương pháp tiện lợi nhất”.
Đặc trưng, ông Nguyễn Ngọc Huân - Giám đốc BIDV Chi nhánh Cầu Giấy nhấn mạnh: “Hi vọng cộng sở hữu việc thị trường đang mang các yếu tố thuận lợi, thấp lên, dự án Thăng Long Victory mang giá cả phù hợp, vị trí dễ dàng, đầy đủ tiêu chuẩn để tiếp cận những chính sách hỗ trợ chỗ ở nước, sẽ phần nào tương tác thị trường và tạo thêm cơ hội cho nhiều người sớm sở hữu chốn an cư”.