Là cô gái hiện đại và phong cách mạnh cho nên chị Levy Trần – chủ nhà Victoria Văn Phú 260m2 đã tuyển lựa phong cách nội thất Chiết trung này cho phần xây đắp nội thất căn hộ nhằm tượng trưng loại tôi và thú vui của bạn dạng thân.
Ngôi nhà Victoria Văn Phú trên quận Hà Đông của chị Levy Trần – một việt kiều, 1 nữ nhà buôn trẻ thành đạt có khoảng rộng hơi rộng 260m2. Tuy căn nhà thiet ke noi that chung cu tương đối cách xa trung tâm thị thành và địa điểm chị làm cho việc nhưng để sỡ hữu một nơi ở bự và giá cần chăng thì trong nội thành không thể nào có được. Chỗ ở không chỉ rộng về diện tích mà phần kiến thiết nội thất phía trong cũng rất nhiều bắt mắt, đẹp tới mê mải.ngôi nhà toát lên màu sắc của đẹp lịch sự, tinh tế và mang đậm kiểu mẫu Chiết trung. đó là một trong các phong cách được ưa chuộng nhiều tại các nước phương Tây nhưng mà phong cách này ngay tại Việt Nam chưa có nhiều người thích sử dụng.
Thiết kế nội thất chung cư Victoria Văn Phú
Phong cách chiết trung là phong cách thể hiện cho sự bình đẳng. Nó không làm theo những qui định không tồi luật lệ mà pha trộn kết hợp chiếc cũ với cái mới, giữa phương Đông và phương Tây, sự phô trương và khiêm nhường, ồn ào và tĩnh mịch. Phong cách này khuyến khích người dùng Cùng tham dự đóng góp những yếu tố mà họ tin dùng. Không cầu kỳ, thiet ke noi that chung cu van phu kiểu mẫu này phản ánh “loại tôi” của mọi người. Là người tiên tiến với cá tính và phong cách mạnh vì lẽ đó chị Levy Trần đã tuyển lựa phong cách này cho phần xây dựng nội thất nơi ở nhằm phản ánh mẫu tôi và thú vui của phiên bản thân.Và hãy cùng với chúng ta dạo quanh căn chung cư Victoria – Văn Phú này nhé!
Góc không rộng của không gian phòng khách: từ cửa vào nhà là khu vực tiếp khách với dòng ghế sofa màu xám trang nhã và êm ái mang đến cảm giác lộng lẫy và thanh lịch. Mẫu gối màu hồng phần hẹp xinh là nhấn mạnh hài hước cho khoảng không. Cái thang tre góc phòng thay cho tủ kệ tiên tiến tạo sự độc đáo và hấp dẫn. Cùng thêm chậu chuối cảnh khiến không thêm thiện cảm hơn với tự nhiên.
Góc phòng khác của không khu vực khách lại là một các sắp đặt hoàn toàn trái ngược. Loại ghế tựa hình tròn màu trắng tinh khôi, điểm xuyết vài ba dòng gối ấp ôm màu xanh ngọc lôi cuốn, thêm mẫu rèm màu trắng đậm phong cách Chiết Trung tạo cảm giác mang ánh sáng ở ngoài vào nhà tuy thế chẳng hề gay gắt mà vô cùng dịu nhẹ.
Thiết kế nội thất chung cư Victoria Văn Phú
Sau quấy bếp là các dòng ghế băng màu xanh ngọc dịu nhẹ và tiện ích.
Thiết kế nội thất chung cư Victoria Văn Phú
Vượt trội với tông màu trắng tinh khôi, Phòng ngủ nơi ở đem đến sự sang trọn cảm giác thoáng sạch và thư giãn
Phòng tắm với tone màu trắng chính yếu tạo cảm giác sạch. Nền được lát chiếc đá có họa tiết hình lục giác hẹp tư vấn thiết kế nội thất mang tone màu trầm lạ mắt. Hai tủ kính phía trên bồn rửa có lẽ sử dụng để dụng các món đồ mỹ phẩm tương đối gọn ghẽ.