Sau trận đấu với West Ham, HLV Van Gaal lại có phát ngôn vô cùng đặc biệt. Theo đó, ông khẳng định chỉ có các cầu thủ MU cần danh hiệu, chứ cá nhân ông thì không.
->>>> xem ngay tin bong da 24h qua
Đêm qua, MU đã vượt qua West Ham trong trận đá lại vòng tứ kết. Với kết quả này, họ sẽ bước vào vòng bán kết gặp Everton. Sau trận đấu, HLV Van Gaal lại có phát ngôn vô cùng đặc biệt. Theo đó, ông khẳng định chỉ có các cầu thủ cần danh hiệu FA Cup, chứ cá nhân ông thì không.


Chiến lược gia người Hà Lan cho biết: “Tôi không cần danh hiệu FA Cup. Điều đó quan trọng với CLB cũng như các cầu thủ. Nếu có danh hiệu, tôi sẽ rất vui nhưng quan trọng nhất vẫn là đội bóng”.
Van Gaal: “Tôi không cần danh hiệu”

Bên cạnh đó, ông thày người Hà Lan cũng lên tiếng khen ngợi hàng phòng ngự MU. Ông nói thêm: “Chúng tôi đã phòng ngự rất tốt ở cuộc chiến này. Các cầu thủ đã không cho đối thủ nhiều cơ hội.


West Ham mất bóng khá nhiều và tôi tin rằng chỉ cần điềm tĩnh hơn, MU đã có thể giải quyết trận đấu sớm. Tôi đã nói điều đó với các cầu thủ. Họ đã thi đấu tốt hơn. Tôi chỉ tiếc đáng ra chúng tôi đã có thể thảnh thơi hơn trong giai đoạn cuối trận”.


Nói về tuyệt phẩm của Marcus Rashford, HLV Van Gaal cho biết: “Tôi ngồi ở băng ghế chỉ đạo và quan sát thấy góc mở khung thành. Tôi nghĩ Marcus Rashford sẽ tung ra cú dứt điểm. Nhưng tất nhiên, để làm được điều đó không hề dễ dàng”.
->>>> bong da tin | link xem lich bong da anh