3 trang web dưới đây mà thiết kế web giá rẻ giới thiệu sẽ giúp bạn cập nhật những tin tức mới nhất về kiến thức khoa học mới nhất. Vẫn có những lĩnh vực khoa học không hẳn mang đến niềm hứng thú cho người theo dõi, nhưng ở đó, bất kì người dùng nào cũng có thể tìm thấy những niềm hi vọng mới, cái nhìn về mai sau, những cải tiến khoa học và khám phá mới, những phát minh thú vị.

1. BBC News Science & Environment - BBC News Technology

Với các thông tin về khoa học và môi trường, công nghệ, BBC tỏ ra khá nhanh nhạy, có nguồn tin độc lập, không có nguyên tố chính trị hoặc chủ đích về mặt kinh tế. Nhìn chung, các bài viết thường không quá dài dòng, được minh hoạ bởi một đoạn video ngắn.

Người dùng có thể tuỳ biến trang chính của BBC để chọn những nội dung ăn nhập với mình.

Bạn có thể đăng kí nhận tin qua RSS với BBC khoa học và công nghệ tại đây và BBC thông tin công nghệ tại đây.

2. Science News

Trang web này được thiết kế với phong cách riêng, với hình thức một tạp chí khoa học. Thực chất, đây là bản điện tử của tạp chí Science News ra 2 tuần 1 lần, xuất bản từ 1922.

thông báo trên trang web được cập nhật hàng tuần, tần số này có thể ít hơn so với các trang tin hiện tại và kể cả các website có thông báo khoa học trong danh sách này.
Các topic bao gồm nhiều lĩnh vực, từ khoa học tự nhiên như nguyên tử, gen, tế bào, phân tử đời sống vv…tới năng lượng, tin tức khoa học dành cho trẻ con vv…Trong đó, phần dành cho trẻ em mang đến hứng thú và giá trị đặc biệt cho Science News.

Trang web cập nhật thông tin khoa học mới nhất

3. Science Daily

Đây là trang web cung cấp thông tin khoa học được cập nhật hàng ngày với nhiều nội dung hấp dẫn, được tuyển lựa kĩ và khá đa dạng.

Trang chủ giới thiệu thông báo khoa học mới nhất trong ngày, các bài viết đáng để ý nhất vv…Trong nhiều tin tức mới của mục Science Daily, bạn có thể tìm thấy thông tin giới thiệu tài liệu tham khảo, các công trình nghiên cứu đã xuất bản. ngoại giả, mỗi bài viết đều có được sắp đặt với những bài viết liên tưởng cùng chủ đề tại liên kết “see also”.

Ngoài tin tức,trang web này còn cung cấp bài viết, video, hình ảnh, sách vv…Các mục của Science Daily gồm có sức khoẻ và y khoa, tâm trí và não, cây cối và động vật, địa cầu và khí hậu, máy tính và toán học vv…Trong đó, chúng lại có các tiểu mục cụ thể hơn.

Xem thêm: Thiết kế website bất động sản chỉ 500K