Biet thu bien Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas

Chuỗi biệt thự biển Vinpearl Đà NẵngResort & Villas chính là một địa điểm nghỉ dưỡng mang tiêu chuẩn đẳng cấp 6 sao sang trọng, thích hợp cho kỳ nghỉ dưỡng của bạn và đây còn là một cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn có tính thanh khoản cao dành cho các nhà đầu tư. Với cam kết vượt trội về chính sách và ưu đãi Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas chính là một điểm nhấn trong ngành bất động sản năm 2015.

Nhằm đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng biệt thự biển ngày càng cao của du khách, đồng thời nằm trong kế hoạch phát triển và đa dạng hóa sản phẩm, thương hiệu nghỉ dưỡng Vinpearl vừa ra mắt 3 gói sản phẩm nghỉ dưỡng tại biệt thự 3 phòng ngủ của Vinpearl Phú Quốc kèm quyền lợi vui chơi giải trí kèm quyền lợi vui chơi không giới hạn tại Vinpearl Land Phú Quốc, kèm theo nhiều hoạt động trải nghiệm lý thú.

Biệt thự nằm trong quần thể nghỉ dưỡng sang trọng đang ngày càng trở thành trào lưu được ưa thích. Nếu như các căn phòng khách sạn tỏ rõ sự quyến rũ bởi tiện nghi, không gian, khung cảnh thiên nhiên và tiện ích cộng hưởng; thì biệt thự lại mở ra những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ. Không chỉ hoàn hảo hơn về dịch vụ mà kỳ nghỉ tại biệt thự có thể thoả mãn mọi nhu cầu của mỗi cá nhân cũng như của cả gia đình, nhóm bạn với những phòng ngủ quy hoạch khép kín, đồng thời vẫn có không gian sinh hoạt chung như phòng khách, bếp và phòng ăn được trang bị đầy đủ tiện nghi cao cấp, bể bơi riêng, hàng hiên, vườn trước và vườn sau... Đồng thời, khách nghỉ tại biệt thự vẫn được tận hưởng những tiện ích chung như hồ bơi, bãi biển, công viên giải trí, dịch vụ ẩm thực... của khu nghỉ dưỡng.