Trong cuộc họp báo thường kỳ tại Hà Nội vào chiều ngày 14/4, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Hải Bình đã cung cấp các thông tin hệ trọng tới vụ xét xử nam danh hài Minh Béo diễn ra tại Mỹ ngày 15/4.

Phiên tòa xử án Minh Béo sẽ diễn ra ngày giữa tháng tư

Thông tin tin minh beo moi nhat về sự việc Minh Béo bị bắt được kênh truyền hình ABC nức tiếng ở Mỹ đưa tin.Trong cuộc họp báo thường kỳ của Bộ Ngoại giao mới diễn ra, người phát ngôn Bộ Ngoại giao - ông Lê Hải Bình cho biết, Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Sanfrancisco cho hay, qua liên quan với Văn phòng biện lý quận Cam, được biết trạng sư cãi cho Hồng Quang Minh đã được chỉ định. ngoại giả, Tổng lãnh sự quán cũng tìm hiểu về các luật sư bào chữa có uy tín cao trong lĩnh vực có liên can đến những buộc tội đối với công dân Hồng Quang Minh. Tổng lãnh sự quán đã chuyển các thông báo này tới Sở Ngoại vụ Tp.HCM để thông tin với gia đình công dân Hồng Quang Minh khi gia đình cần sự viện trợ và tương trợ.Đạo diễn Quyền Lộc chia sẻ với Zing.vn, Phước Kiên (anh trai Minh Béo) đã được Lãnh sự quán Mỹ tại Tp.HCM cấp visa. 16h ngày 8/4 anh đáp chuyến bay sang Mỹ gặp em trai. Ngoài việc lo lắng cho em trai, anh trai Minh Béo không biết nói tiếng Anh, xa lạ với cuộc sống nước ngoài nên còn lúng túng trong lần đầu đến Mỹ. Anh sẽ tham dự phiên tòa xét xử Minh Béo diễn ra ngày 15/4.Diễn biến vụ Minh Béo gây chấn động dư luậnMinh Béo tên thật là Hồng Quang Minh, sinh năm 1977. Anh là nghệ sĩ được nhiều khán giả biết đến và mến mộ với phong cách dí dỏm, vui tính. Ngoài hoạt động nghệ thuật, anh còn làm MC cho chương trình Lục Lạc Vàng viện trợ người nghèo.Zing.vn dẫn lời một đại diện cơ quan công tố cho biết nghệ sĩ Minh Béo, sinh năm 1977, bị truy tố với ba tội danh gồm hành vi dâm ô với một trẻ em, xếp đặt gặp gỡ với con nít (không được phép của gia đình) và dụ dỗ trẻ nít. Ngoài ra, số tiền tại ngoại được yêu cầu là 1 triệu USD.

Phiên tòa xử án Minh Béo sẽ diễn ra ngày giữa tháng tưCùng chuỗi sự kiện của Minh Béo là Cup bong chuyen Hung Vuong đang được diễn ra sắp tới trong tháng tư này. Mời bạn có thể đọc tin mới nhất tại ngay diễn đàn này.

Minh Béo bị nhốt tại nhà lao Theo LacyNgày 23/3/2016, Minh Béo bị buộc tội quan hệ bằng miệng với một nam thiếu niên 14 tuổi, nạn nhân đã cáo giác với Sở Cảnh sát Garden Grove.Ngày 24/3/2016, một thanh tra của Sở Cảnh sát nói trên đã đóng giả một thiếu niên 14 tuổi rồi giao thông với Minh Béo. Sau khi liên lạc, Minh Béo gặp gỡ thiếu niên này (cảnh sát đóng giả) với dự tính có hành động dâm ô. Sau đó cảnh sát đã bắt giữ Minh Béo. Ngày 29/3/2016, Văn phòng biện lý Quận Cam (California, Mỹ) thông báo:"Minh Béo bị khởi tố ngày 25/3/2016 với các tội danh: Quan hệ đường miệng với trẻ em, âm mưu hành vi dâm ô với trẻ em dưới 14 tuổi và gặp gỡ một trẻ mỏ vị thanh niên với ý định thực hành hành vi dâm ô".Sau sự việc trên, mới đây, báo chí đưa tin. Chương trình Lục Lạc Vàng đã chọn được NSƯT Chí Trung giữ vai trò là MC thay thế cho Minh Béo. Chúng tôi sẽ tiếp kiến cập nhật tin mới nhất về phiên xét xử Minh Béo trong những bản tin tiếp theo