Căn hộ Centa Park Âu Cơ đang tạo nên cơn sốt tại quận Tân Bình. Dự án được xem là 1 dự án quy mô bậc nhất tại quận Tân Bình. Gọi ngay để nhận thông tin từ Centa Park.

Với càng ngày càng nhiều thương hiệu bất động sản lớn trên thị trường. Gần như đa số các sản phẩm đều có vị trí đắc địa, các doanh nghiệp đều hướng đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất bởi ngoài vị trí đắc địa, khách hàng tại trung tâm TPHCM bây chừ đang rất coi trọng đến không gian xanh và môi trường trong sạch tại nơi mình an cư.


Nắm bắt được tâm lý và nhu cầu của khách, từ cuối năm 2014 đến nay các doanh nghiệp bất động sản không ngừng cải tiến và đầu tư tiện ích bên trong dự án. Tuy nhiên không phải dự án nào cũng làm được điều đó.

Căn hộ Centa Park Âu Cơ quy mô bậc nhất khu vực Tân Bình

Một trong số ít những dự án được đầu tư hạ tầng kĩ thuật, mảng xanh và tiện ích có quy mô lớn nhất quận Tân Bình bây chừ là căn hộ Centa Park. Tổng diện tích dự án 2,2 ha nhưng công viên vườn nhiệt đới và hệ thống tản nhiệt ngay bên trong dự án 6000 m2, 3 hồ bơi tràn đạt chuẩn, dãy nhà phố kinh daonh bao quanh dự án, phòng gym và vườn tiệc nướng BBQ cũng được chủ đầu tư chú trọng khá kĩ.

Can ho Centa Park là dự án căn hộ cao cấp được Thanh Niên Corp làm chủ đầu tư mang phong cách nghĩ dưỡng ngay trong lòng trọng tâm của thành phố, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cần thiết, thăng bằng cuộc sống bên gia đình sau những giờ làm việc mỏi mệt và căng thẳng dưới làm nước xanh mát của hồ bơi hoặc đi bộ thể dục trong công viên làm tan đi hết mọi âu lo của cuộc sống.

Thanh Niên Corp đang triển khai cho giữ chỗ đợt 1 vào ngày 15/3 sắp tới. tất cả các căn hộ tại Centa Park đều có ánh sáng và gió tự nhiên ở các phòng - đây cũng là 1 điểm nhấn mà các dự án khác không so sánh được.

Cùng với giá và chính sách bán hàng tốt. Khách hàng sẽ dễ dàng mua căn hộ Centa Park Âu Cơ khi ngân hàng cho vay đến 70%, có thể trả chậm đến 25 năm.

Để biết thêm thông báo về dự án quý khách gọi:

HOTLINE: 0937922492

tag: can ho centa park