Theo Trung tâm bảo hành điện thoại Sony được biết Sau "siêu phẩm" Galaxy S6 thì gần đây trên thị trường đã xuất hiện phiên bản 2 sim đặc thù của nó. ấy là dòng Samsung Galaxy S6 2 sim. Nhìn chung, nó ko với điểm gì khác biệt về thiết kế và cấu hình với bản 1 sim, chỉ duy nhất là model này sử dụng 2 sim mà thôi.

Đánh giá thiết kế Samsung Galaxy S6 2 sim

Giống như bản thường, bản Samsung Galaxy S6 2 sim với thiết kế bên ngoại trừ rất đẹp, ngoại hình nguyên khối sở hữu khung viền kim mẫu vô cùng sang trọng, 2 mặt được phủ kính cường lực bóng bẩy, cụm camera vát kim cương, những yếu tố nhỏ như những góc bo tròn, các đường vát viền, cụm loa, jack cắm sạc và tai phone được mẫu mã vô cùng tinh xảo đem đến sự tuyệt vời tuyệt đối.

Màn hình Samsung Galaxy S6 2 sim tại Trung tâm bảo hành điện thoại Sony

Samsung Galaxy S6 2 SIM giá rẻ

Samsung Galaxy S6 2 sim được thứ màn hình rất cao cấp có màn hình 5,1 inch công nghệ AMOLED độ phân giải khủng Quad HD 1440x2560 pixel (2K) cho khả năng hiển thị hình ảnh sắc nét hàng đầu, bên cạnh ra sở hữu công nghệ màn hình mới nhất của Samsung giúp cho màn hình của S6 Duos hiển thị cực kỳ rực rỡ, góc nhìn rộng, mang thể hiện thị rẻ trong môi trường ánh sáng mạnh, khả năng hiển thị màu sắc chân thực...

Samsung Galaxy S6 2 Sim: Camera chụp ảnh nhiều năm kinh nghiệm

Kỹ thuật Camera trên Samsung S6 2 SIM đã được đưa lên một tầm cao mới, camera 16MP với 2 khoa học "đắt" nhất hiện tại là chống rung quang học và lấy nét cực kỳ nhanh (chỉ 0,7 giây) cùng hàng loạt những tính năng hỗ trợ chụp ảnh quay phim tự động đặc thù là hỗ trợ tinh chỉnh tự động giúp bạn chụp được những tấm ảnh tuyệt vời nhất trong thời gian nhanh nhất mà không nên tinh chỉnh quá nhiều bằng tay.

Ngoài ra, Camera trước 5MP cùng khoa học hỗ trợ chụp ảnh selfie, một tính năng vô cùng quan trọng bây giờ cũng được vật dụng trên Samsung S6 2 SIM nhằm lôi kéo người mua trẻ tuổi mê say chụp ảnh tự sướng.

Giả dụ bạn ưa thích thiết kế sang trọng đẳng cấp, cấu hình cực đỉnh của rất phẩm Samsung S6 2 SIM và muốn dùng các tính năng 2 sim 2 sóng để cung ứng công việc thì Samsung S6 2 SIM là sự lựa tìm logic nhất - Trung tâm bảo hành htc