Với Ngân Võ Studio mỗi Album của đôi bạn là một câu chuyện tình yêu. Tại mỗi địa điểm chụp ảnh được các chuyên viên chụp ảnh tìm hiểu kỹ lưỡng và chuyên nghiệp. Kết hợp với các dụng cụ hỗ trợ chụp ảnh phong phú đa dạng giúp đôi bạn lưu lại dấu ấn sẽ tồn tại trong trái tim và tổ ấm gia đình.

Album hình ảnh sẽ được ghi lại lại khoảng khắc hạnh phúc của đôi uyên ương và chỉ là lần duy nhất 2 bạn có cơ hội chụp ảnh khi còn trẻ. Việc chụp hình không chỉ có ý nghĩa vật chất mà quan trọng hơn cả là ý nghĩa về tinh thần, bởi nó là dấu ấn sẽ tồn tại trong trái tim hai bạn trong tổ ấm gia đình và sau 5 năm, 10 năm, 20 năm…khi nhìn lại những bức ảnh cưới mà trong lòng bồi hồi sao xuyến.

NganVo Studio - Chụp Hình Cưới Giá Rẻ HCM

NganVo Studio - Chụp Hình Cưới Giá Rẻ HCM

Vậy điều gì khiến Ngân Võ Studio lại có những điều khác biệt so với các Studio khác.

- Cô dâu được tư vấn về trang điểm, kiểu áo cưới phù hợp nhất, tôn lên vẻ đẹp rạng ngời của đôi bạn trước quan viên hai họ và bạn bè khách hàng.

- Các chất liệu áo cưới phụ kiện cho cô dâu chú rể là hàng ngoại nhập và làm hàng hiệu của các nhà thiết kế nổi tiếng đến từ Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn độ và Việt nam chúng ta.

- Không chỉ sử dụng máy ảnh cao cấp để cho ra bức ảnh có độ sắc nét cao mà chất liệu cũng phải được in trên máy in chuyên nghiệp chỉ dành cho ảnh cưới cho màu sắc trung thực đến không ngờ.

- Và điều quan trọng nhất mà chưa từng Studio nào thực hiện được đó là tạo ra mỗi Album của đôi bạn là một câu chuyện tình yêu. Bạn bè người thân của bạn sẽ biết được 2 bạn qua câu chuyện ảnh. Tại mỗi địa điểm chụp ảnh được các chuyên viên chụp ảnh tìm hiểu kỹ lưỡng và chuyên nghiệp. Kết hợp với các dụng cụ hỗ trợ chụp ảnh phong phú đa dạng.

Hãy đến với Ngân Võ Studio để có những bức hình cưới đẹp với đa dạng các Gói Dịch vụ chụp hình cưới giá rẻ, chụp hình cưới ngoại cảnh, v.v... để bạn lựa chọn.

THÔNG TIN LIÊN HÊ:

--NGAN VO Studio --

Photographer: Trần Quốc Đạt

Make up & stylist: Ngan Vo

Liên hệ: 0989 36 33 99 (Ngân) - 0976 00 44 88 (Đạt)

Địa chỉ: 78/44/1 Đường 11, Phường 11, Gò Vấp, HCM