Hiện nay bạn không khó để tìm mua máy lọc nước Geyser giá rẻ bèo( tuy nhiên chỉ với các dòng máy TK như TK5, TK6, TK7, TK8, GS-TK8, BM9,…). Bạn sẽ không thể biết nên mua loại nào và loại nào là tốt nhất. Sau đây, maylocnuocgiadinh.com.vn sẽ đưa ra một số lời khuyên khi chọn mua máy lọc nước Nano Geyser:
- Bạn không nghe theo lời quảng cáo của các đại lý như: 8 lõi thế hệ mới, 9 lõi thế hệ mới, dòng cao cấp,…Hiện nay dòng máy thế hệ mới nhất là Geyser Bio – Model 2014 nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga đã có mặt tại Việt Nam.
máy lọc nước Nano Geyser Bio
Máy lọc nước là 1 sản phẩm tốt khi sử dụng đúng với nguồn nước, do đó khi mua các bạn cần chọn các đơn vị chuyên nghiệp có khả năng tư vấn máy lọc đúng với nguồn nước bạn đang sử dụng:
- Với nguồn nước máy, bạn có thể sử dụng các dòng máy lọc nước Geyser TK như TK4, TK5,...
- Với nguồn nước giếng, bạn có thể sử dụng các dòng máy lọc nước Nano Geyser GK như GK4, GK5, ...
Máy lọc nước là 1 sản phẩm tiêu hao, cần được thay thế, bao trì,.. theo đúng khuyến cáo của nhà sản xuất, tuy nhiên tùy thuộc vào nguồn nước thời gian thay thế có thể khác nhau. Theo thống kê, đa số những người sử dụng máy lọc nước đều “Quên” thay lõi dẫn tới chất lượng nước sau lọc không đảm bảo, do đó bạn cần chọn ĐƠN VỊ BÁN HÀNG CÓ DỊCH VỤ BẢO TRÌ – NHẮC NHỞ – THAY THẾ LÕI LỌC.
Các đơn vị bán máy lọc nước gia đình giá rẻ là các đơn vị chỉ đơn thuần là BÁN HÀNG KHÔNG DỊCH VỤ, khiến bạn có thể phải trả giá đắt như: Không sử dụng được vì không phù hợp nguồn nước, không được tư vấn thay lõi khi đến hạn, không được thay thế linh phục kiện chính hãng,…
Do vậy, Bạn nên chọn mua các dòng máy được công bố chính thức do Geyser Việt Nam công bố hoặc trên website http://maylocnuocgiadinh.com.vn để tránh tiền mất – tật mang.
Bạn có thể tham khảo thêm: Hướng dẫn vệ sinh lõi lọc