Bạn đang sở hữu một không gian bếp khá lớn thì thích hợp hơn cả là chiếc tủ bếp hình chữ L chính là điều bạn không thể thiếu trong căn bếp của mình. bình thường các tủ bếp của chúng ta gần như chỉ có một bề mặt chạy theo hướng nằm ngang tức là sờ soạng đều nằm trên một mặt phẳng, nhưng với tủ bếp hình chữ L. Với những mẫu tủ bếp giờ không khó để mường tưởng ra rằng kiểu tủ hay chạn bếp này rất đương đại về cả chất liệu và tính năng. Chúng không những cho phép bạn bảo vệ thực phẩm tốt mà còn chóng vánh lấy đồ ra khỏi tủ vì đã biết chuẩn xác vị trí của chúng qua lớp kính.
Những mẫu nội thất phòng bếp sang trọng hơn với chiếc tủ bếp cao cấp.
Có rất nhiều lý do khiến bạn yêu một tủ bếp hình chữ L và chúng tôi sẽ chỉ cho bạn thấy nhiều mẫu thiết kế nội thất phòng bếp khác nhau có tủ bếp hình chữ L siêu đẹp giúp bạn tăng diện tích không gian lưu trữ, hiển thị, không giao hội vào những bức tường, bạn sẽ có thêm không gian cho các ngăn kéo, phá vỡ lề luật về phòng bếp nằm ngang trước đây. Giờ hãy cùng chúng tôi khám phá thôi. Xu hướng trang trí tối giản ngày càng được vận dụng nhiều trong các thiết kế nội thất hiện đại. Đối với phòng bếp, tủ bếp đơn giản giúp phòng bếp của bạn rộng hơn và việc lấy cũng như cất trữ đồ trong tủ bếp cũng nhanh chóng và thuận lợi hơn.
Những mẫu nội thất phòng bếp sang trọng hơn với chiếc tủ bếp cao cấp.

Không gian phòng bếp được ngăn cách với không gian ngoài bằng một cánh cửa trượt giúp ngăn cách không gian khi nấu thức ăn tránh làm bay mùi ra các phòng khác gây khó chịu. phối hợp giữa tone trắng và nâu của các tủ bếp khiến không gian bếp vẫn có được sự sang mà gần gũi.

Nội thất hiện đại.

Địa chỉ : Tầng 7 Số 164 Xã Đàn 2 - Đống Đa - Hà Nội.

Website: noithatduongdai.vn

Hotline: 0913 416 128 - 0988 034 192