Chắc hẳn việc đặt phòng khách sạn ngày nay chẳng khó khăn gì với mọi người. Không cần phải tới tận nơi mới đặt được với cuộc sống hiện nay chỉ cần một cuộc gọi hoặc thâm chí là một cái click chuột bạn có thể book cho mình một phòng khách sạn mà không cần mất quá nhiều công sức. Nhưng để đặt thì dễ còn để chọn cho mình một phòng thật ưng ý thì phải có kinh nghiệm. Bài viết này khách sạn Hải Tiến Thanh Hóa Green xin cung cấp cho bạn một số kinh nghiệm nho nhỏ cho việc chọn phòng như thế.
1. Hãy nói rõ mong muốn khi đặt phòng.
Hãy để ý nhu cầu của bản thân mình mà lựa chọn căn phòng mà bạn sẽ ở trong hệ thống một khách sạn. Phòng giường đơn hay giường đôi? Phòng hướng biển hay hướng vườn? Bạn sử dụng phòng tắm đứng hay tắm bồn?...
Hãy đưa ra yêu cầu của bạn một cách rõ ràng với nhân viên khách sạn, từ đó họ sẽ xem xét, sắp xếp và có câu trả lời sớm nhất. Nếu bạn chưa tìm hiểu nhiều về các phòng trong khách sạn hãy nhờ họ tư vấn để có lựa chọn tốt nhất cho mình.

2. Hãy đến sớm và đến đúng giờ.
Hầu hết các phòng nghỉ khách sạn đều được sắp xếp trước. Tuy nhiên bạn cũng không tránh khỏi việc phát sinh trục trặc khi check-in. Vì vậy cách tốt nhất để bạn không bị xếp vào phòng xấu hoặc tìm khách sạn khác là hãy đến sớm và đến đúng giờ như đã hẹn.

3. Check- in và kiểm tra phòng.
Sau khi dừng chân tại khách sạn và nói chuyện với lễ tân, bạn cần nhớ phải đưa ra thông tin cá nhân trước khi bắt đầu làm thủ tục check-in. Khi nhận chìa khóa hãy đến và kiểm tra phòng xem có đúng với mong muốn của mình hay không.

Có thể bạn quan tâm: >>> 13 cách đảm bảo an toàn cho bạn khi ở khách sạn
>>> Vẻ đẹp biển Hải Tiến

4. Nếu muốn đổi phòng hãy nhanh chóng thông báo.
Khi vào phòng hãy kiểm tra xung quanh xem đồ đạc, hướng phòng và nội thất có ưng ý không? Nếu không ưng ý và muốn đổi sang phòng khác thì hãy nhanh chóng thông báo lại cho lễ tân để họ sắp xếp phòng nếu còn.
Một lưu ý cho bạn khi muốn đổi phòng là không nên sử dụng đồ đạc trong phòng như phòng tắm hay giường gối…

5. Đưa ra lời giải thích hợp lý khi muốn đổi phòng.
Việc đổi phòng khách sạn đôi khi hơi bất tiện cho người phục vụ. Vì vậy hãy đưa ra một lý do thật thuyết phục cùng thái độ cư xử lịch thiệp để họ có thể đổi phòng cho bạn ngay lập tức.
Hãy tận hưởng một kỳ nghỉ tuyệt vời sau những ngày làm việc mệt mỏi căng thẳng và đừng quên 5 thông tin hữu ích trên để việc đặt phòng khách sạn được thuận tiện nhất nhé!
Đến biển Hải Tiến Thanh Hóa hãy liên hệ Hải Tiến Green Hotel để được đặt phòng nhanh nhất, sớm nhất và đẹp nhất.
KHÁCH SẠN BIỂN HẢI TIẾN GREEN
Địa chỉ: Khu du lịch nghỉ dưỡng biển Hải Tiến – Thanh Hóa
Hotline: 0935 154 949
Email: htgreenhotel@gmail.com