Kệ gia vị được coi là phần chẳng thể thiếu trong căn bếp gia đình. Nó giúp cho gian bếp được bóng sạch hơn, việc nấu ăn cho nên cũng sẽ thường nhật hơn. các mẫu kệ gia vị inox Higold sẽ tôn thêm sự thông minh và tinh tế cho nhà bếp. với chất liệu inox 304, sản xuất theo dây chuyền thông minh, các kệ gia vị Higold càng chứng tỏ sự ưu việt của quý khách.
Phòng bếp tuyệt vời hơn cùng với kệ để gia vị inox thương hiệu Higold
Có thể bạn quan tâm: Phụ kiện bếp uy tín tại Bình Thạnh

Higold chính là thương hiệu thiết bị inox cho tủ bếp, căn bếp hàng đầu của Đức. với quy mô phát triển hiện nay Higold đã có mặt nhiều nước trên thế giới. được ăn cùng hệ thống cửa hàng và căn máy sản xuất tại các khu vực khác nhau, Higold đang trở thành được nhận định là nhà sản xuất một trong những vật dụng, một trong những vật dụng cho gian bếp hàng đầu trên thế giới. để phân phối thị trường tại châu Á, Higold đã đặt gian máy tại Quảng Châu. cùng hệ thống quản lý một thiết bị bếp chặt chẽ, thiết bị Higold luôn được sắp xếp nhiều khách hàng lựa chọn.

Kệ gia vị 306041 được nhận định là chiếc kệ trở nên Higold thiết kế tích hợp vô cùng nhiều công dụng chẳng chỉ sử dụng để chai lọ gia vị mà chúng ta còn có tác dụng để dao thớt, muỗng đũa. Bên cạnh đó bên hông kệ còn có thanh treo 5 móc, giúp đỡ quý khách dễ dàng treo các thiết bị không gian bếp mà các bạn muốn.

Kệ gia vị 3 tầng 305021 cùng thiết kế ray trượt kháng chấn giúp cho việc thực hiện các thao tác ở bếp của các bạn được quên thể dễ hơn, mình có tác dụng giúp gần cất và tiếp cận mọi thứ cùng ở kệ chỉ bên động tác kéo cửa tủ, kệ sẽ theo cửa tủ và đi ra. nếu chẳng cần sử dụng nữa chúng ta chỉ cần đẩy cửa tủ vào và mọi thứ bên ở như gia vị, ly tách, tô, chén… sẽ được sắp xếp cất giữ một mẹo hiệu quả hơn cả sự mong đợi đối với chúng ta.

Kệ gia vị 2 tầng 30498 và 304099: được ăn cùng chủng loại thanh gọn nhưng quên kém phần luôn, chiếc kệ giúp đựng các chai lọ gia vị, dầu ăn, thức uống...vô cùng khao học, hợp lý. Kệ trở nên làm bằng chất liệu inox 304 cao cấp với 2 kích thước tủ 200mm và 150mm cho mọi người dễ chọn lựa phù hợp được ăn cùng tủ bếp những người trong gia đình ta.
Midaco chúng tôi có hơn 10 năm phân phối sản phẩm inox chính hãng cao cấp Higold. một thiết bị bếp của chúng tôi trong lúc bán ra đều có giấy bảo hành đối với đơn vị nên chúng ta nhằm mục đích giúp an tâm trong lúc mua thiết bị Higold. Chúng tôi phân phối tất cả những tỉnh thành tại Việt Nam. Midaco chưa ngừng lắng nghe khách hàng đặt cung cấp dịch vụ càng hoàn thiện hơn. Mọi nhu cầu mua vật dụng kệ gia vị inox Higold chính hãng thì hãy tới được ăn cùng Midaco theo địa chỉ:


Showroom phụ kiện tủ bếp Thành Đạt: 1248 Lạc Long Quân - Phường 8 - Quận Tân Bình - TPHCM

Hotline: 0903.880.246 hoặc 0903.908.199

Email: sale@midaco.com.vn

Xem thêm: Phụ kiện tủ bếp Nhà Bè