Mang lại vận may nhờ những bức tranh trang hoàng phòng khách đẹp

hiện giờ, bên cạnh mục đích trưng bày để trang trí, người ta còn chọn các loại tranh trang hoàng phòng khách đem lại vượng khí, trấn áp tà khí cho ngôi nhà.

Hoa Tươi bạt tử xin san sẻ với bạn 6 mẫu tranh đẹp mang lại may mắn cho gia chủ:

Tranh sơn thuỷ

Những bức tranh mang chủ đề nước, núi, sông, cảnh thiên nhiên hùng vĩ không chỉ đẹp mà còn giúp tạo cảm giác thanh tú và bình an cho gia chủ.

Loại tranh này thường có kích tấc lớn, rất thích hợp để trang trí ở những không gian rộng như phòng khách. Trong phong thủy, sự hài hòa giữa sóng nước và núi cao cũng tượng trưng cho sự hài hòa xen lẫn sự đối lập của hai thái cực âm và dương.

Khi treo tranh trang hoàng phòng khách là tranh phong thủy, gia chủ nên xem thế nước chảy, tránh để nước chảy ra ngoài. Nước phải chảy vào nhà thì tài lộc mới theo vào nhà, còn trái lại gây thất thoát tài khí.

Đối với những bức tranh thuyền buồm thì gia chủ nên hướng đầu thuyền vào trong nhà để chiêu tài, tránh hướng ra ngoài vì sẽ gây hao tài tốn của.


>> Bạn có thể lựa chọn cho mình một shop tranh trang trí phòng khách cực kì độc đáo tại Pmdecor.vn
Tranh hoa hướng dương

Tranh hoa hướng dương được bình chọn là một trong số những mẫu tranh trang hoàng phòng khách ấn tượng nhất.

Bạn muốn cải thiện không gian phòng khách vì căn phòng quá mờ ám? Rất đơn giản, chỉ cần treo một bức tranh hoa hướng dương căn phòng sẽ trở nên sáng sủa và đẹp đẽ hơn hẳn.

Đặc biệt, tranh hoa hướng dương còn mang ý nghĩa về một sự khởi đầu tốt đẹp, về một tương lai tươi sáng do đó được rất nhiều gia đình tin yêu chọn lựa.

Tranh hoa mẫu đơn

Không chỉ biểu tượng cho sự phong lưu hoa mẫu đơn còn là biểu tượng của quyền lực, sự cao ngạo của chủ sở hữu. Do đó, khi treo tranh hoa mẫu đơn trong nhà gia chủ nên để ý tới hướng treo tranh.

Nếu treo tranh hoa mẫu đơn trong phòng khách thì nên hướng tranh về hướng Nam hoặc Bắc, tránh hướng Tây.

Bạn cũng có thể treo tranh hoa mẫu đơn trong phòng ngủ nếu muốn tình cảm vợ chồng thêm mặn nồng.

Tranh cửu ngư quần hội

cá gáy là con vật biểu tượng cho những điều tốt lành, sung túc. Từ xa xưa, người Việt đã coi cá chép là biểu tượng của sự thành công qua điển tích “cá gáy vượt vũ môn”.

Nhờ những ý nghĩa thiết thực đó mà tranh cá chép Cửu Ngư Quần Hội tức 9 con cá gáy quây quần bên những khóm trúc xanh hoặc hoa mẫu đơn, hoa tòa sen được nhiều người chọn lựa làm tranh trang hoàng phòng khách nhằm đem lại may mắn và vượng khí cho căn nhà.