Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2
 1. #1
  Tham gia ngày
  Apr 2015
  Bài gửi
  26

  SES -Thuật ngữ quảng cáo website

  ►Lượt Xem: 99 ►Trả Lời: 1
  ►Chia Sẻ:
  ►Ngày Gửi: 04-21-2016 ►Đánh Giá:

  Quảng bá website sau khi thiết kế web giá rẻ là một vấn đề muốn thủa của người kinh dinh online. hiện thời, quảng bá website trên internet là một vấn đề quá phổ quát. Để hiểu rõ hơn, tôi sẽ nêu ra một số thuật ngữ quảng bá web giờ.

  + SEO - Search Engine Optimization : Từ trước tiên, nhiều người quan tâm nhất và cũng hay bị nhầm lẫn nhất là SEO. SEO là từ viết tắt của Search Engine Optimization - dịch nôm na là tối ưu hóa website cho việc nâng thứ hạng web trên các cỗ máy khoảng. Với khái niệm này, rất nhiều người làm kinh doanh trực tuyến thường đánh đồng SEO chính là quảng bá website. sự thực không phải vậy. SEO chỉ là một trong những công đoạn cơ bản và ép trong cả quá trình quảng bá một website trên hệ thống lóng. Để SEO một website, các webmaster thường phải sử dụng một số dụng cụ như phần mềm chuyên dụng hay các công cụ có sẵn trên Net để đo chỉ số Title, Keywords, Description, Body text, H1, H2,...H7, Các thẻ Alt, thẻ Images, Thẻ Robots, Refresh, Topic,.... và vô số những thông số kỹ thuật khác. Nguyên tắc chính của việc SEO một website là phải làm mọi cách để từng trang web và cả website chạy nhanh hơn, ít lỗi kỹ thuật hơn, mã nguồn thuần khiết hơn, ít script hơn và đặc biệt: Không có các lỗi bị hệ thống lớp cho là kỹ thuật Cloaking - kỹ thuật xí gạt các cỗ máy tầng.

  + SEM - Search Engine Marketing. Đây mới chính là cái mà các nhà quản trị website và người kinh dinh online nhắm đến. SEM chính là tổng hợp của toàn bộ các công đoạn nêu trên, gồm: tối ưu hóa website, đăng ký website vào hệ thống tìm kiếm và các thư mục internet, đặt liên kết với các site khác (trong đó bao gồm cả việc mua liên kết bằng cách đặt logo, banner lăng xê) và nhiều việc làm khác nữa nhằm giúp website trở nên thân thiện hơn với các cỗ máy kiếm để đẳng cấp các từ khóa trong website ngày càng được cải thiện, website có nhiều người truy cập hơn.

  SES -Thuật ngữ quảng cáo website

  + SES - Search Engine Submission: Đăng ký website vào các cỗ máy tầng. Thuật ngữ này cũng rất được quan hoài vì đây là cách đơn giản và nhanh nhất giúp một website mới ra đời có thể được kê trong danh bạ của các cỗ máy lùng. Để làm việc này, các webmaster thường sử dụng nhiều cách khác nhau, nhưng tựu trung có 2 cách chính:

  + Keyword - Từ khóa : Những từ mà webmaster hoặc chủ nhân trang web cho là quan yếu đối với website của mình. Thường, mỗi website được chọn ra những từ đơn hay của nhau làm từ khóa. thí dụ, trang web về du lịch thì các từ vietnam travel, vietnam tours, ...; website về giải trí thì các từ: âm nhạc, phim ảnh, giải trí, am nhac, ca sy, nguoi mau, thoi trang,... thường được chọn làm từ khóa. thời kì trước, từ khóa là vấn đề sống còn đối với một trang web. Nhưng nay với giải thuật mới từ các cỗ máy lóng thì từ khóa chỉ đóng vai trò phụ.
  <a href="http://kedehang24h.blogspot.com/2015/04/gia-ke-sieu-thi-ha-noi.htm">báo giá kệ siêu thị </a>

 2. #2
  Tham gia ngày
  Jan 2016
  Bài gửi
  54

  duytuan.vn , dịch vụ cho thuê xe máy Đà Nẵng Duy Tuấn. Chúng tôi chuyên cho thuê xe máy tại Đà Nẵng , phục vụ tận nơi nhiệt tình, giá cả phải chăng. Duy Tuấn phục vụ ngay cả chủ nhật lễ tết với giá cả không thay đổi. Giảm giá dần cho khách đi dài hạn. LH tại www.duytuan.vn hoặc vào google.com đánh tìm kiếm từ khóa thuê xe máy Đà Nẵng , thuê xe máy ... , tìm dịch vụ Duy Tuấn. Hân hạnh được phục vụ quý khách

Liên hệ quảng cáo Y!m: pmqc | E-mail: top1phim@gmail.com
[X] Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo [X]