Simone thay thế Wenger là thích hợp nhất

Trong buổi bình luận trận Arsenal – West Brom trên vaobong đêm qua, Alan Smith, cựu cầu thủ từng khoác áo Arsenal giai đoạn 1987 – 1995, cho rằng HLV Wenger nên rời Emirates vì không thể giúp Pháo thủ tiến lên sau nhiều năm.

“Nếu ông ta (Wenger) cảm thấy không thể giúp đội bóng tiến về phía trước, ông ta nên ra đi. Tôi không nghĩ ông ta có thể cải thiện tình hình và có lẽ nhiều người cũng nghĩ vậy.

Wenger đã làm tốt công việc trong 20 năm qua nhưng tôi muốn nhấn mạnh 2 từ ‘lạc quan’ và ‘hứng khởi’. Liệu điều đó có xuất hiện ở Emirates đầu mùa tới trong bối cảnh các CLB khác đã có những HLV mới? Tôi vẫn nghĩ rằng với những gì đang sở hữu, Arsenal có thể chơi tốt hơn cách mà Wenger đang hướng tới”, huyền thoại Alan Smith chia sẻ với nha cai uy tin

Song hành với việc chê bai và chỉ trích HLV Wenger, Alan Smith đã khuyên Arsenal nên chọn Diego Simeone, nhà cầm quân rất thành công khi dẫn dắt Atletico Madrid.

“Lấy 1 ví dụ nhé! Diego Simeone là 1 vị HLV tương phản, trắng đen rõ ràng. Rất khó để đánh bại đội bóng do ông ta dẫn dắt. Diego thành công là bởi chất thép mà ông ta mang tới. Wenger thì không như vậy”, huyền thoại Arsenal tiếp lời.

Bình luận viên của w88, Jamie Redknapp thì cho rằng ở thời điểm này, Arsenal khó tìm được 1 HLV thay thế Wenger.