Game rambo lun được coi là tượng đài của dòng game 2D. Với phong cách chơi và cốt truyện vui nhộn. Rambo lun androi sẽ giúp bạn có 1 vé trở về tuổi thơ.
Tải game rambo lùn cho điện thoại Android
Thoat đầu khi nghe tên và chơi game rambo lun, nhiều bạn có thể sẽ cảm thấy khá “nhàm chán” vì cách chơi đơn giản. Nhưng đừng vội quit game nhé. Càng về sau game càng trở nên khó chơi.Đòi hỏi các bạn phải tư duy và khéo léo nhiều hơn đấy. Hãy khéo kéo né tránh những phiên đạn của kẻ thù. Rồi tận dụng sở hở của kẻ địch để tiêu diệt chúng.
Tải game rambo lùn cho điện thoại Android
Trong quá trình chơi game rambo lun , các game thủ sẽ phải trải qua nhiều vùng đất mới.Mỗi vùng đất lại có những khó khăn ,thử thách riêng. Hãy nhớ thường xuyên “nhặt đạn” để nâng cấp vũ khí cho bản thân và giải cứu những người nông dân tội nghiệp đang bị giam giữ bởi kẻ thù độc ác. Khi đã tiêu diệt hết các “lâu la” đệ tử rồi thì đến cuối mỗi lv các bạn sẽ phải đối mặt với những tên Boss cực kì đáng sợ.Hãy bình tĩnh và tiêu diệt no nhé.
Giờ thì hãy tai game rambo lun cho dien thoai Android ngay thôi nào.
Nguồn tải : http://tajgame.com/game-hanh-dong/ta...i-android.html

---------- Post added 08-14-2014 at 10:29 AM ---------- Previous post was 08-13-2014 at 11:43 PM ----------

Thiên tướng giáng hạ – Chiến đấu để ghi danh thiên cổ

Thien tuong giang ha là MMORPG lấy bối cảnh cuộc đại chiến thời trung cổ. Với sự xuất hiện của hàng vạn yêu tinh đang lăm le đánh chiếm Thiên Giới.
Với cốt truyện sâu sắc, nhiều tình tiết bất ngờ. Thiên tướng giáng hạ được hứa hẹn là game dành cho mobie khủng nhất năm 2014. Trong bối cảnh các quân đoàn yêu tinh đang ngày càng 1 đông và tỏ rõ ý định tấn công Thiên Giới. Ngọc đế ra lệnh cho ” Sao Bắc Đẩu ” bằng mọi giá bám trụ để giữ lại Thiên Nam Môn.
Tải game rambo lùn cho điện thoại Android
Các thiên binh,thiên tướng đã cố gắng đứng lên đánh bại lũ yêu tinh tà ác. Tuy nhiên, nguyên khí của Thiên Giới đã bị tổn thương nghiêm trọng, vua Yêu tinh luôn tìm cách quay lại hủy diệt Thiên Giới. Vì vậy, chỉ có cách tìm lại Nguyên Thần của những Tướng Tinh thất lạc xuống nhân gian, triệu tập họ trở lại Thiên Giới cùng hợp sức lại thì mới có thể chống lại lũ yêu tinh, giải cứu Thiên Giới.
Tải game rambo lùn cho điện thoại Android
Với vai trò một nhân vật anh hùng, đi xuống nhân gian trải qua các triều đại để tìm các Tướng Tinh giải cứu Thiên Giới. Đây là nhiệm vụ hứa hẹn sẽ có nhiều sự thú vị. Trong quá trình trải nghiệm game, các thế lực Yêu ma hùng mạnh luôn sẵn sàng tấn công các bạn. Vì vậy hãy chuẩn bị 1 hành trang đủ tốt và lên đường khám phá thế giới game thien tuong giang ha nhé.
Tai game thien tuong giang ha về máy ngay thôi nào.
Nguồn tải : http://tajgame.com/game-hanh-dong/th...-thien-co.html