công tác của Quý vị phải chỉnh sửa ảnh, video, âm thanh, văn phòng phẩm giá sĩ họa có khi phổ quát mẫu hình truyền thông khác.. Khách hàng cần với laptop có vật dụng bộ vi xử lý mạnh mẽ, card gôm tẩy họa rời, chuyên nghiệp âm thanh cực phải chăng và màn hình lớn sở hữu độ phân giải chót vót (full HD hoặc chót vót nhiều hơn – 4K). Đây là mẫu máy đòi hỏi giá cả thuộc chiếc “khủng” nhất. Quý Khách phải để dành ít nhất trong khoảng một.000 đô la Mỹ trở lên.

Laptop gia re cho những nhu cầu lướt web , sử dụng Internet:

đương nhiên laptop nào rất cho Quý vị kết hàn Internet. ngoài ra mang những người thường dùng Internet rất nhiều thời gian có khi ko sở hữu nhu cầu phổ quát về các ứng dụng chuyên dụng sở hữu thể chọn lọc máy tính chạy nền móng Chromebook có hiệu năng rẻ cộng với giá thành tương đối rẻ.

2. Kích thước màn hình

các dòng laptop gia re thường được phân chia theo cấu tạo cộng với kích thước màn hình.

11 – 12 inch: đây là dòng máy mỏng và nhẹ nhất, với cân nặng dưới một,5kg. khá rộng rãi máy Chromebook mang kích thước màn hình này. tuy nhiên có màn hình nhỏ thế này, bàn phím rất với kích thước tương tự khiến một số người mang thể cảm thấy bức bối lúc tiêu dùng bàn phím ; bù lại tính di động lúc sử dụng và sự gọn nhẹ thì không phải bàn cãi .

13 – 14 inch: Đây là kích thước hơi phù hợp của laptop để thể hiện được cân bằng giữa tính di động và hiệu năng bằng máy. Trọng lượng trung bình của máy tính với cỡ màn hình này là từ 2-3 kg.

15 inch: Kích thước đa dạng nhất, laptop 15 inch thường là giá cả rẻ nhất có khi thường nặng 4-5 kg.

giả dụ Quý vị không hề với máy tính vận động quá thường xuyên, cái máy màn hình lớn 15 inch là chọn lựa dành cho Quý khách hàng. một số loại máy 15 inch có ổ đĩa DVD, nhưng Quý Khách sẽ mang dòng máy nhẹ lớn hơn hẳn giả dụ chọn dòng không có ổ đĩa quang.

17-18 inch: Đây là chiếc laptop gia re sở hữu màn hình to nhất và dùng linh kien may tinh gia re. dòng máy này thường được những game thủ cộng với người làm cho ngoại hình nhiều năm kinh nghiệm lựa chọn vì bộ vi xử lý mạnh, màn hình cho đáng tin cậy cao. Vì kích thước màn hình to, laptop mẫu này thường được thiết bị CPU quad-core-điện áp cao, card văn phòng phẩm họa rời mạnh mẽ , phổ biến ổ đĩa lưu trữ.