Hiện kết quả từ 1 tới 3 của 3
 1. #1
  Tham gia ngày
  Apr 2016
  Bài gửi
  48

  camera ip wifi

  ►Lượt Xem: 76 ►Trả Lời: 2
  ►Chia Sẻ:
  ►Ngày Gửi: 04-25-2016 ►Đánh Giá:

  1. camera wifi là gì ?

  Hiểu theo một cách đơn giản nhất camera ip thông minh chính là một thiết bị được gắn vào một vị trí phù hợp trong chính ngôi nhà (công ty) của bạn, nó có chức năng ghi hình và sẽ liên tục gửi hình ảnh cho bạn thông qua kết nối Ethernet hoặc Wifi. Chính vì vậy nhờ có camera ip wifi thông minh không dây bạn sẽ luôn giám sát được nhà (công ty) của mình một cách dễ dàng và thuận lợi.

  camera ip wifi là viết tắt của Internet Protocol (giống như địa chỉ IP). Nói cách khác nếu bạn nhìn thấy một camera ip thì địa chỉ IP của mỗi máy camera là duy nhất.

  Hầu hết các camera IP có máy chủ web (web server) riêng trên mỗi camera, điều đó có nghĩa rằng bạn có thể cắm nó vào modem mạng và xem nó từ Internet Explorer, hoặc phần mềm cụ thể khác như trên điện thoại, máy tính có kết nối Internet.

  Dòng sản phẩm Camera IP có thể hoạt động trong môi trường mạng có dây hoặc không dây (Wifi) cho phép giám sát cả ban ngày và ban đêm đồng thời từ mạng LAN hoặc bất kỳ đâu có kết nối Internet. Nhờ việc được tích hợp sẵn các tên miền xem từ xa bên trong cùng nhiều mức bảo mật khác nhau nên các mặt hàng này có khả năng cho phép thiết lập cấu hình từ xa qua giao diện WEB, thuận tiện cho người quản trị.

  Điểm nổi bật của mặt hàng Camera IP là tuân thủ chặt chẽ các chuẩn công nghiệp đồng thời luôn áp dụng các công nghệ mới nhất.
  camera ip wifiCamera IP Wifi Siepem IP S6231 là một trong những mẫu mặt hàng camera wifi rất tốt hiện nay tại thị trường Việt Nam.
  2. camera ip thông minh lắp đặt và sử dụng như thế nào?

  Phần 1: Lắp đặt camera IP

  - Bước 1: Xác định vị trí lắp đặt camera IP, sử dụng khoan để khoan giá đỡ lên tường rồi lắp đặt camera IP vào giá đỡ, chú ý lựa chọn góc quay rộng như bạn mong muốn
  - Bước 2: Kết nối camera với mạng. Nếu bạn lắp đặt camera ip có dây thì sẽ phải kết nối camera với hub hoặc switch qua dây mạng, nếu bạn sử dụng camera ip khong day thì chỉ cần kết nối thẳng đến modem wifi
  - Bước 3: Cắm điện để camera IP có thể hoạt động

  Phần 2: Cấu hình xem tại chỗ:

  - Bước 1: Đưa đĩa CD ROM đi kèm vào máy tính đã nối mạng, chế độ Autorun sẽ kích họat trình quản lý cài đặt trên đĩa.

  - Bước 2: Cài đặt chương trình Wizard. Nhấn vào Software Utility> Nhấn vào Installation Wizard>Next> Chọn đường dẫn> Next> Finish.
  - Bước 3: Cài đặt chương trình ST3402. tương tự như trên, Đặt password phần mềm của root.

  - Bước 4 : Từ Desktop vi tính> chọn Double Click Intallation Wizard> dò tìm IP camera> hiển thị IP camera> check vào ô cần thay đổi IP camera đó> Chọn ô Setup> Next> bỏ check Reset IP address at next boot> Quy IP cần thay đổi camera về IP trong mạng Switch/Hub> Next>Apply>Link to selected device(s

  Phần 3: Cấu hình camera quan sát từ xa qua mạng, điện thoại

  - Bước 1: Khai báo tên hostname. Nhiều trang web miễn phí đăng kí như dyndns, no-ip….. Vd: http://dyndns.org. đăng ký tài khỏan, sau đó xác nhận trong mail, rồi tạo tên hostname trong dyndns. Lưu ý: mỗi địa điểm thuê bao đường truyền ADSL ta chỉ cấp một tên hostname. Chỗ khác thì tên hostname khác.

  - Bước 2: Đặt tên hostname vào modem router trong mục dynamic DNS (DDNS). Vd: Router Draytek

  - Bước 3: Mở (NAT) port của modem router.Tùy theo modem router mà NAT. Vd: khai báo port cho PT7135 giao thức TCP và Router Draytek

  - Bước 4: Kiểm tra ngòai mạng. ta ra ngòai mạng, hoặc thuê bao đường truyền khác nhập tên hostname:port

  Sau bài hướng dẫn trên, bạn đã tự tin để tự lắp đặt camera chống trộm bằng chiếc camera IP chúng tôi hướng dẫn chưa, nếu vẫn con chưa tự tin hoặc còn điều gì chưa rõ có thể liên hệ với chúng tôi. Phương Nam tự là công ty giải pháp an ninh hàng đầu Việt Nam với kinh nghiệm nhiều năm lắp đặt camera quan sát nhà xưởng khắp các tỉnh thành cả nước, các công ty, tập đoàn lớn như VNPT, BigC, Kid Plaza,.. và ngân hàng lớn đầu Việt Nam với những yêu cầu về an ninh cực kỳ khắt khe như Agribank, Maritime Bank,... Hay đơn giản bạn chỉ muốn lắp đặt 1 chiếc camera trông trẻ để có thể quan sát bé yêu khi xa nhà. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết được camera quan sát loại nào tốt và phù hợp nhất với bạnChúng tôi có thể làm hài lòng tất cả các đối tượng khách hàng.

 2. #2
  Tham gia ngày
  Apr 2016
  Bài gửi
  48

  Huy Phú StoreĐT: 0938 002 035Email: vitinhhuyphu@gmail.comHuy Phú Chuyên phân phối các thiết bị công nghệ độc và lạ giá rẻ tại Việt Nam
  Click xem giá sỉ >> Minix Neo X7 giá chỉ 2,590,000  camera ip wifi

  Click xem giá sỉ >> Minix Neo X5 mini giá chỉ 1,590,000  camera ip wifi

  Click xem giá sỉ >> Minix Neo X8-H Plus + Air mouse KM800 giá chỉ 3,390,000

  Minix neo X8-h hiện đang là sản phẩm hot nhất thị trường hiện nay. Thương hiệu đạt chuẩn, chất lượng cực đỉnh dành cho người tiêu dùng Việt Nam. Tới với Huy Phú các bạn có cơ hội nhận được nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn và dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình và chuyên nghiệp.

  camera ip wifi

  Click xem giá sỉ >> Minix Neo X6 giá chỉ 2,050,000  camera ip wifi

  Click xem giá sỉ >> Minix Neo X8-H Plus giá chỉ 2,950,000  camera ip wifi

  Click xem giá sỉ >> Minix Neo Z64W giá chỉ 3,650,000  camera ip wifi

  Click xem giá sỉ >> Minix Neo X8-H Plus + Minix Neo A2 Lite giá chỉ 3,390,000  camera ip wifi
  Huy Phú StoreĐT: 0938 002 035Email: vitinhhuyphu@gmail.comHuy Phú Chuyên phân phối các thiết bị công nghệ độc và lạ giá rẻ tại Việt Nam

 3. #3
  Tham gia ngày
  Apr 2016
  Bài gửi
  48

  FlyTV thế giới giải trí là ứng dụng miễn phí cho Android tv box giúp bạn theo dõi các kênh tivi và radio đặc sắc trong và ngoài nước với chất lượng tốt và đường truyền nhanh, ổn định.

Liên hệ quảng cáo Y!m: pmqc | E-mail: top1phim@gmail.com
[X] Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo [X]