Ảnh hưởng quan yếu nhất đối với không gian phòng ngủ đó là chiếc rèm của và bộ chăn ga giường ngủ hai cái này cần được kết hợp màu sắc với nhau để tạo ra được không gian hiện đại nhất. Nếu phòng để ngủ của bạn được thiết kế kiểu dáng hiện đại, hãy chọn lựa những bộ chăn ga gối có nét trẻ trung với gam màu tươi mới, họa tiết nên đơn giản một chút, đỡ gây rối mắt, khó chịu.
Lựa chọn kiểu thiết kế không gian phòng ngủ đẹp mang xu hướng mới.


Nhưng nếu bạn đang muốn trang trí cho phòng ngủ có diện tích nhỏ hẹp thì nên chọn các mẫu chăn ga gối có họa tiết đơn giản là tốt nhất, nó sẽ giúp tạo ra cảm giác mở rộng diện tích cho căn phòng. Nhưng nếu bạn đang trang trí cho một phòng lớn thì có thể tha hồ sáng tạo với điểm nhấn bằng các hoa văn to kết hợp màu nổi bật, cá tính. Đối với nội thất phòng của trẻ em thì bạn có thể bố trí hợp mắt với bé, điều quạn trọng là được các bé yêu thích, bạn có thể kết hợp họa tiết vui mắt như bộ chăn ga gối đẹp với màu cực đẹp, chắc chắn bé yêu nhà bạn sẽ thích.

Xem thêm mẫu phòng ngủ cho bé theo phong cách Châu Âu

Lựa chọn kiểu thiết kế không gian phòng ngủ đẹp mang xu hướng mới.


Trên thị trường ngày nay có đông đảo loại giường ngủ khác nhau, nguyên liệu cũng rất đa dạng có thể từ gỗ hay kim loại tùy theo gu của mỗi người. Bạn có thể thả phanh tuyển lựa hạp với phong cách riêng của mình cũng như hợp với gian phòng. Về thiết kế, nếu theo phong thủy thì giường nên chọn làm từ gỗ, có gầm giường ngủ và luôn thông thoáng.

Mẫu thiết kế nội thất nhà phố hiện đại và qua tại Nội thất đương đại.

Lựa chọn kiểu thiết kế không gian phòng ngủ đẹp mang xu hướng mới.

Với chiều cao của giường phải đạt độ cao logic để thăng bằng với dòng chảy năng lượng phong thủy. Chọn giường ngủ đúng cách là phải có phần đầu là điểm tựa kiên cố, có kết cấu kiên cố mang đến cho phần đầu lúc ngủ. Đầu giường nên chọn làm từ gỗ hoặc bọc đệm, theo phong thủy thì đừng nên chọn đầu giường ngủ làm từ thanh kim khí vì chúng tạo cảm giác nặng nề và chèn ép lên phần đầu trong khi ngủ.


Địa chỉ : Tầng 7 Số 164 Xã Đàn 2 - Đống Đa - Hà Nội.
Website: Noithatduongdai.vn
Hotline: 0913 416 128 - 0988 034 192