Đối với những trường hợp bệnh nhân mất răng vĩnh viễn sẽ là điều thiệt hại đến hàm răng của bạn và mất răng sẽ làm suy giảm chức năng ăn nhai. Nếu để tình trạng mất răng kéo dài quá lâu có thể sẽ làm xương hàm thay đổi như bị tiêu xương và hàm răng tự dịch chuyển. Vậy các bạn nên tìm đến giải pháp phục hình để cải thiện tình trạng mất răng.

Trong dịch vụ phục hình có ba giải pháp chính đó là: hàm tháo lắp, cầu răng sứ và trồng răng implant là ba giải pháp đang được triển khai rộng rãi tại nhiều nha khoa nên bạn có thể dễ dàng tiếp cận dịch vụ phục hình.

Mắc bệnh tiểu đường có cấy implant được không ?

Hiện tại dịch vụ phục hình cấy ghép implant là giải pháp phục hình tốt nhất hiện nay. Sở dĩ đây là giải pháp tốt nhất tại vì mang lại cho bệnh nhân chiếc răng giả có cấu tạo đủ thân răng và chân răng. Phần chân răng chính là trụ implant và thân răng là phần răng sứ. Nhờ vào trụ implant sẽ nâng đỡ thân răng sứ và đảm bảo chức năng ăn nhai.

Tuy nhiên các bạn cần trải qua quy trình tiểu phẫu để cấy trụ implant xuống xương hàm để thay thế chân răng. Vậy trong trường hợp bệnh nhân bị tiểu đường có cấy ghép được không?

Đây là vấn đề quan trọng mà các bạn cần hỏi ý kiến bác sĩ tư vấn. Bệnh tiểu đường là bệnh nguy hiểm, nếu đến giai đoạn mãn tính sẽ ảnh hưởng xấu đến nội tạng của bạn. Thông thường bệnh tiêu đường mãn tính thì bác sĩ khuyên cáo không nên cấy implant. Nhưng nếu không phục hình răng bị mất thì chức năng ăn nhai không được đảm bảo. Vậy bạn nên làm gì trong tình huống này?

Mắc bệnh tiểu đường có cấy implant được không ?

Nếu như bạn thăm khám tổng quát sức khỏe không đủ điều kiện để phục hình implant thì bạn có thể tham khảo ý kiến bác sĩ về các hình thức phục hình khác như hàm tháo lắp hoặc cầu răng sứ. Nếu một trong hai hình thức này phù hợp với tình hình sức khỏe của bạn thì bạn nên chọn lựa để thay thế răng đã mất.

Bạn nên tham khảo trồng răng ở đâu tốt để có thể tìm được bác sĩ có tay nghề cao trong lĩnh vực này thăm khám và tư vấn phù hợp với tình trạng của bạn đang gặp phải. Bên cạnh đó bạn tìm được nha khoa uy tín bạn sẽ tiếp cạn trang thiết bị hiện đại và vấn đề vệ sinh an toàn.

Nguồn bài viết: Mắc bệnh tiểu đường có cấy implant được không ? lấy tại: rangsutoansu.com