Phái nam lúc nào cũng thích t shirt sản xuất 100% bằng cotton, tuy nhiên các cô gái thích chuộng các loại vải có tính co giãn vì họ luôn muốn tăng thêm vẻ hấp dẫn. Đương nhiên, loại áo thun raglan thời trang không cũng còn phụ thuộc vào ở người mặc lên.

- Hạn chế giặt cùng với các màu áo khác, nhất là ngay trong lần giặt thứ nhất, bởi áo thun raglan khá dễ ra màu, nếu mà các bạn giặt chúng cùng nhau, nhiều khi áo thun bị dính phải màu tệ hơn là dính màu đến cho phần trang phục đang được giặt chung.

Mẹo duy trì áo thun raglan luôn giống như mới

- Hạn chế để áo trong nước lên đến 40 độ, nhiệt độ này tất nhiên làm vải chảy xệ nghiêm trọng hơn là có thể làm hư áo

- Rất cần hạn chế mấy loại xà bông có tính giặt tẩy quá mạnh, nhất là đừng bao giờ xài hóa chất tẩy, đặc biệt là ngay trên áo có màu nhé.

- Tránh sử dụng vài sản phẩm nước xả giúp mềm vải, khi mọi người mong muốn áo thun thật thơm sau giặt. Nếu như mọi người chọn lựa những loại nước xả giúp mềm vải, áo thường chảy xệ chỉ sau 1 lần phơi. Các loại nước xả & phơi chúng cùng móc treo quần áo chính là một cặp cực kì hiệu quả một khi bạn đang tính “tiêu diệt” chiếc áo tuyệt vời của chính mình. Thậm chí những loại nước xả làm mềm vải nhiều khả năng làm cho các hình thù trên áo nhũn ra bên cạnh đó dễ bong tróc.

- Cần phải giặt tay, nếu như giặt máy, bạn cần nên lộn bề mặt trái của áo, ngăn chặn tình huống hình trên áo bám vào thùng giặt làm tróc chi tiết trên áo.

- Không được vắt mạnh áo sau khi giặt giũ, bạn có thể làm cho vải áo thun bị giãn và không may làm hư luôn chiếc áo yêu quý của bạn đó.

- Đừng nên đặt áo thun raglan chỗ không gian nước đọng, với sự hút ẩm, hút nước tốt hơn cả, áo thun thường xuyên bị mốc, và đôi khi là có được nhiều vết ố ngay trên quần áo.

- Sau khi diện áo thun raglan xuống phố, đùa giỡn nhiều toát ra nhiều mồ hôi, tốt nhất sẽ là các bạn nên giặt liền áo, trong trường hợp để lâu quá hầu như có nhiều mùi hôi & mốc. – Khi phơi phóng, chúng ta chỉ nên lộn áo trái ra để phơi bên cạnh đó để áo ở chỗ mát. Ánh nắng mặt trời đôi khi cũng là 1 lý do gây cho các hình thù trên áo nhanh chóng mất đi màu sắc đó nhé. Áo thun raglan chất lượng cực tốt thường hay có được độ chảy xệ ít hơn nhiều, thế nhưng để mà phòng tránh sự co giãn của áo thun, các bạn phải phơi áo ngang trên dây. Một khi chúng mình phơi bởi móc áo, nhiều khi sẽ làm áo chảy xệ rất xấu đi đấy.

- áo thun raglan làm từ cotton khá nhăn lúc giặt xong, một khi ủi áo, chúng ta hãy nhớ đừng nên là lên phần có in hình trên quần áo nha, tốt nhất chúng ta cần phải ủi với nhiệt độ thấp. Bạn cần phải ủi mặt trái của áo thun raglan để tránh làm mất màu nhuộm của vải áo, cũng như bong tróc ra những các hình ảnh, logo, khẩu hiệu có in ở trên mặt áo.