Theo như mô tả của bạn thì mí mắt trên của bạn có nhiều nếp gấp, da chùng nhiều, đây có thể là nguyên nhân dẫn đến mắt bạn bị sụp mí, do lượng da thừa trên mí mắt quá nhiều. Những người mắc phải tình trạng này thường đã có mắt 2 mí hoặc nhiều mí do nhiều nếp gấp trên mí. Như vậy, việc bạn cần làm là thực hiện phẫu thuật cắt bỏ lớp da chùng đó đi, mắt bạn sẽ không còn nhăn nheo, hết sụp mí và nhìn trẻ trung, linh hoạt hơn nhiều. Phẫu thuật cắt da thừa mí mắt trên chính là giải pháp cho bạn.
Nhưng cắt mí mắt ở đâu đẹp? Thực hiện cắt mắt giá bao nhiêu đây cũng là thắc mắc chung của nhiều bạn khi lựa chọn một cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ. Vì tâm lý chung là sợ đau, sợ tốn kém, nguy hiểm nên nhiều người còn ngại ngần khi đi phẫu thuật thẩm mỹ. Hơn nữa, trong bối cảnh các thẩm mỹ viện nở rộ như hiện nay thì cắt mí mắt ở đâu càng trở thành một băn khoăn lớn với các chị em có nhu cầu thẩm mỹ mắt.
Bạn có thể sử dụng dịch vụ cắt mí mắt được không?
Trước khi thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc, bác sĩ sẽ khám kiểm tra sức khỏe tổng quát cho bạn để xác định bạn có đủ điều kiện làm phẫu thuật này hay không. Mọi vấn đề về sức khỏe, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn kĩ lưỡng, do đó, bạn không phải lo ngại về điều này.
Cắt mí ở đâu đẹp và an toàn?
Tại Thẩm mỹ viện chúng tôi, chúng tôi đang áp dụng kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc vô cùng hiện đại và an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Phương pháp này đang rất được các khách hàng của chúng tôi ưa chuộng.
Cung cấp dịch vụ cắt mí, treo chân mày an toàn
Những ưu điểm vượt trội của phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc
Nhẹ nhàng, an toàn:
Phẫu thuật cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản kéo dài khoảng 30-40 phút và hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới các mô xung quanh, không ảnh hưởng đến thị lực. Vì vậy, phương pháp này rất an toàn.
Không đau:
Trước khi phẫu thuật, bạn sẽ được các bác sĩ gây tê để không cảm thấy bất cứ cảm giác khó chịu hay đau đớn nào trong quá trình phẫu thuật.
Không mất thời gian nghỉ dưỡng
Phẫu thuật cắt mí mắt tại TMV được thực hiện trên kỹ thuật hiện đại với sự tham gia của đội ngũ bác sĩ trình độ cao, có nhiều năm kinh nghiệm. Quy trình phẫu thuật được thực hiện đúng chuẩn, đảm bảo an toàn, hạn chế tuyệt đối những rủi ro, biến chứng, hay đau đớn cho khách hàng. Vì thế, sau phẫu thuật, bạn có thể ra về ngay trong ngày mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.
Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về việc cắt mí mắt ở đâu đẹp và an toàn, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện chúng tôi để được tư vấn cụ thể.
Luôn đón đầu xu hướng làm đẹp bằng công nghệ hiện đại TMV chúng tôi được đánh giá là thẩm mỹ viện uy tín bởi ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, hiện đại nhất nhằm đảm bảo kết quả treo chân mày thẩm mỹ hoàn hảo cho khách hàng.