Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1
 1. #1
  Tham gia ngày
  Feb 2016
  Bài gửi
  89

  6 loại hủ tiếu hải sản ngon của Sài Gòn

  ►Lượt Xem: 69 ►Trả Lời: 0
  ►Chia Sẻ:
  ►Ngày Gửi: 04-25-2016 ►Đánh Giá:

  Sự sáng tạo của các đầu bếp mang đến cho thực khách những biến tấu thích của món ăn quen thuộc, khiến món ăn lạ lẫm và đáp ứng nhu cầu của tín đồ nghiện hải sản.

  6 loại hủ tiếu hải sản ngon của Sài Gòn  Hủ tiếu càng cua Thanh Xuân nức tiếng nằm trên đường hoàng phái Thiệp, quận 1, TP HCM. Ngoài món chính, thực khách cũng đến vì yêu thích món bánh pate chaud gia truyền. Ảnh: An Huỳnh.


  Hủ tiếu cá: Quán hủ tiếu cá lâu đời nhất của Sài Gòn là Nam Lợi (khoảng 60 năm). Cá dùng trong món ăn là phi lê cá lóc, xắt mỏng. Quán bán giá khá cao, tuy nhiên "đắt xắt ra miếng" nên thực khách mỗi khi thèm đều đến đây. Ảnh: Yelp.


  Hủ tiếu Nam Vang có cỗi nguồn từ vùng đất cùng tên của Campuchia. Đây là món ăn xuất hiện mật độ dày trên đường phố Sài Gòn. Ảnh: Mylsquared.


  6 loại hủ tiếu hải sản ngon của Sài Gòn

  Hủ tiếu mực có những khoanh mực tươi giòn, ngọt. Món ăn chế biến đơn giản tuy nhiên, để ngon, mỗi người nấu phải có bí quyết riêng. Ảnh: An Huỳnh.


  Hủ tiếu bạch tuộc hút thực khách với vị giòn, ngọt của loại hải sản này cùng vị sâu cay,đằm thắm của muối ớt xanh. Mỗi quán có cách chế biến khác nhau. Có quán dùng mực khô, có quán dùng nước xương hầm để tăng độ ngọt cho nước dùng. Ảnh:Pixcove.


  Hủ tiếu ốc có nước lèo là hẩu lốn của nước hầm xương và nước luộc hải sản. Để tằn tiện thời kì chế và phí, người bán dùng các loại sò ốc thân thuộc như nghêu, sò lông, ốc bươu... Ảnh: An Huỳnh.

  Lần sửa cuối bởi dieulozi; 06-13-2016 lúc 05:36 PM

Liên hệ quảng cáo Y!m: pmqc | E-mail: top1phim@gmail.com
[X] Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo [X]