Vidal muốn ở lại Bayer "lâu nhất có thể"
Vidal muốn giải nghệ tại Bayern. Ảnh: Internet.

Theo bong99, Vidal cho biết bản thân anh đang thi đấu tại một trong những đội bóng mạnh nhất thế giới. Do đó, bản thân tiền vệ này hy vọng sẽ được kết thúc sự nghiệp tại chính nơi đây.

Kể từ khi gia nhập Hùm xám từ Juventus mùa Hè vừa qua, Vidal cùng các đồng đội đang tiến rất gần đến chức vô địch Bundesliga, khi Bayern hơn đội xếp sau Dortmund 7 điểm khi giải còn 3 vòng đấu nữa.

Trả lời trên mibet, Vidal chia sẻ: “Thật tuyệt vời khi những nỗ lực của tôi suốt thời gian qua đã được đền đáp. Bây giờ tôi đang thi đấu cho CLB xuất sắc nhất thế giới. Tôi hy vọng có thể tiếp tục thi đấu tại đây đến khi kết thúc sự nghiệp.”

Khi được hỏi về những khó khăn gặp phải tại Bayern, tiền vệ này cho biết thêm trên w88: “Cả tập thể chúng tôi hơn cả một đội bóng. Chúng tôi như gia đình điều này đem đến sự tự tin cho tôi.

Thời điểm mới đến, tôi gặp khó khăn vì sự khác biệt trong phong cách thi đấu. Tôi phải tập làm quen và thích nghi với các cầu thủ cũng như đội bóng mới. Nhưng tôi biết vào một thời điểm nào đó, tôi sẽ cảm thấy thoải mái để chứng minh cho mọi người thấy năng lực của mình, như cái cách tại Juventus. Và khoảnh khắc đó đã đến.”