Adayroi là trang TMĐT được ra đời bởi tập đoàn Vingroup. Với tiềm lực mạnh về tài chính chỉ sau một thời gian ngắn đi vào hoạt động Adayroi của Vingroup đã có một vị thế vững chắc không kém cạnh gì các đàn anh như Lazada, Tiki, Cdiscount…..

Chỉ cần vào website: adayroi.com bạn sẽ tìm thấy được “rất nhiều trong một”. Với nhiều ngành hàng phổ thông, từ những hàng hoá trị giá lớn như bất động sản, đến các sản phẩm – nhà cung cấp dùng cho các nhu cầu thiết thực của cuộc sống hàng ngày như thực phẩm, thiết yếu phẩm, phong cách, du lịch, điện tử, đồ gia dụng, … nổi bật cả về chủng loại và số lượng thì Adayroi rất đáng để chúng ta chờ đợi sẽ làm nên chuyện trong lĩnh vực ác liệt này.
Mã giảm giá Adayroi miễn phí mới
Với xuất xứ hàng hóa có căn do cỗi nguồn rõ ràng, đảm bảo cùng tốc độ giao hàng nhanh và miễn phí thì chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng và an tâm đặt mua và trải nghiệm. Để giúp Anh chị mua sắm thông minh và tiết kiệm hơn hôm nay mình sẽ tổng hợp lại phần lớn các chương trình giảm giá hot nhất của A đây rồi cùng các ma giam gia adayroi từ 100k đến 200k, voucher, coupon Adayroi từ 10% đến 20% mới nhất được cập nhật liên tiếp mỗi ngày

******Lưu ý cần biết trước khi mua hàng trên Adayroi*****

1. Hiện tại Adayroi chỉ mới bán cho khách ở TP HCM và Hà Nội

Bởi họ mới tham gia vào sàn thương nghiệp điện tử chưa lâu cũng đang thể nghiệm ở dạng Beta nên mình cũng không thấy họ có thông tin bao giờ sẽ bán hàng trên toàn quốc như bên Lazada

tuy nhiên bạn có thể nhận về các ma giam gia lazada ngay hôm nay

2 . Về phí giao hàng & chính sách chuyên chở trên Adayroi

Nếu so sánh với đàn anh Tiki, Lazada và mặt bằng chung các đại lý phân phối online khác thì phí giao hàng của Adayroi khá đắt. Nhưng để nhìn và tìm được giá chuyên chở tới địa điểm mình muốn của bên Lazada và Tiki cũng khá rối vì họ tính theo trọng lượng & kích thước của sản phẩm. Nhưng ở Adayroi thì 1 giá duy nhất thuần tuý hơn hẳn trong việc kiếm tìm và tính giá (tất nhiên chỉ đang xét cho khu vực Hà Nội và TP HCM, sau này có thể khác).
Nếu mua hàng có trị giá dưới 150k thì thêm phí 35k nữa thì đắt thật. Nhưng phần đông theo mình thấy ai mua hàng online cũng tiêu hơn 150k cả nên vấn đề phí có thể chẳng hề lo nữa rồi. Còn với ai muốn mua thử để trải nghiệm nhà sản xuất trên Adayroi thì mình khuyên nên chọn mua Voucher Buffet (Xem thử Voucher Buffet khuyến mại trên Adayroi), vì mặt hàng này được FREE SHIP bất kể giá trị là bao nhiêu.