Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn loại sụn nâng mũi nào để sở hữu dáng mũi mềm mại và tự nhiên nhất? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn trả lời chính xác câu hỏi đó.

Các loại sụn nâng mũi tự thân

Sụn tự thân là thuật ngữ chuyên ngành dùng để chỉ các loại sụn được lấy trực tiếp trên cơ thể khách hàng trong giải phẫu nâng mũi. Theo Bác sĩ của Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D cho biết: Sụn tự thân là chất liệu được rất nhiều khách hàng yêu thích trong phẫu thuật nâng mũi công nghệ nâng mũi S line bởi chúng mang lại dáng mũi thanh cao với đường nét thật sự tự nhiên.

Nâng mũi S line Hàn Quốc bằng sụn tự thân

– Sụn vách ngăn

Là phần sụn được lấy ra từ vách ngăn mũi. Muốn lấy được loại sụn này, Bác sĩ thẩm mỹ sẽ phải rạch 2 bên cửa mũi rồi sau đó, tiến hành bóc tách phần da mũi và cắt lấy một phần sụn vách ngăn cần thiết.

Sụn vách ngăn có đặc điểm là cứng và thẳng. Do đó, loại sụn này thường được sử dụng để dựng chân mũi và nâng sống mũi .

– Sụn sườn

Phần sụn sườn được bóc tách từ đốt sườn số 6, số 7 hoặc cả hai. Loại sụn này được dùng trong phẫu thuật nâng mũi như kéo dài đầu mũi, dựng trụ mũi và sống mũi.

Sụn sườn có độ bền chắc lớn nên có khả năng duy trì dáng mũi lâu dài. Hơn nữa, loại sụn này có tính thích ứng rất cao, dễ dàng kết dính vào các tổ chức mô xung quanh mũi. Bởi vậy, dùng sụn sườn còn giúp đảm bảo tính bền vững, không bị vênh lệch và biến chứng.

Nâng mũi S line Hàn Quốc bằng sụn tự thân

– Sụn vành tai

Sụn vành tai là chất liệu sụn tự thân được sử dụng nhiều nhất trong phẫu thuật nâng mũi. Bác sĩ sẽ tạo ra một đường mổ sau nếp tai dài khoảng 1-2 cm rồi lấy sụn ở vùng hốc tai.

Chất liệu này thường dùng để bọc đầu mũi, giúp khắc phục triệt để tình trạng mũi bóng đỏ. Bạn sẽ có được dáng mũi thanh tú và cao đẹp tự nhiên.

Nâng mũi bằng sụn tự thân có thể duy trì được kết quả lâu dài, nhưng nếu bạn muốn ngay lập tức có được dáng mũi như mong muốn mà không đau, không phải nghỉ dưỡng và chi phí thấp hơn phẫu thuật thì có thể sử dụng chất làm đầy filler.

Nguồn bài viết Nâng mũi S line Hàn Quốc bằng sụn tự thân lấy tại suckhoe280.wordpress.com.