Là tiền thân của ứng dụng Dangtv VinaTV, Flytv chứa đầy đủ các tính năng của các ứng dụng tiền nhiệm ngoài ra Flytv còn hỗ trợ cho phiển bản TV box rất tiện lợi cho người dùng trải nghiệm.

FlyTV thế giới giải trí là ứng dụng miễn phí cho Smart box giúp bạn theo dõi các kênh tivi và radio đặc sắc trong và ngoài nước với chất lượng tốt và đường truyền nhanh, ổn định. FlyTV là ứng dụng miễn phí giúp bạn theo dõi các kênh tivi và radio đặc sắc trong và ngoài nước với chất lượng tốt và đường truyền nhanh, ổn định. Ngoài ra ứng dụng FlyTV còn giúp các bạn theo dõi các trận bóng đá trực tiếp ở tất cả các giải đấu hàng đầu thế giới. Không những thế, bạn còn có thể xem các chương trình Giải trí: Truyền hình Xem Lại, Phim Truyện, Hoạt Hình, TV Show, Video Bóng Đá,... Lịch phát sóng các chương trình tivi, lịch thi đấu đấu bóng đá, tỷ lệ,.. Dữ liệu được cập nhật hàng ngày một cách nhanh chóng. Hiện ứng dụng FlyTV hỗ trợ xem các chương trình truyền hình, xem các kênh tivi, xem bóng đá tốt trên các thiết bị điện thoại, và các dòng Smart box

Ngoài ra ứng dụngFlyTV thế giới giải trí còn giúp các bạn theo dõi các trận bóng đá trực tiếp ở tất cả các giải đấu hàng đầu thế giới.

Không những thế, bạn còn có thể xem các chương trình Giải trí: Truyền hình Xem Lại, Phim Truyện, Hoạt Hình, TV Show, Video Bóng Đá,... Lịch phát sóng các chương trình tivi, lịch thi đấu đấu bóng đá, tỷ lệ,...

Dữ liệu được cập nhật hàng ngày một cách nhanh chóng.
Tải ứng dụng FlyTV thế giới giải trí cực đỉnh cho Android boxFlyTV For Android box với giao diện mới sử dụng cực kỳ đơn giản và thân thiện tích hợp điều khiển bằng Remote.
Hướng dẫn sử dụng FlyTV thế giới giải trí trên TV box bằng điều khiển (remote)

Sau đây là hướng dẫn sử dụng điều khiển (remote) của Smart box để điều khiển ứng dụng FlyTV thế giới giải trí - Phiên bản đặc biệt cho Android TV Box .

​FlyTV là dịch vụ video theo yêu cầu được ưa chuộng nhất hiện nay, mang đến cho bạn những TV Show hot nhất, những series phim truyền hình hay nhất và những chương trình giáo dục giải trí bổ ích dành cho thiếu nhi cũng như những bộ phim điện ảnh dành cho cả gia đình. Các tính năng nổi bật:

1. Trải nghiệm chất lượng hình ảnh tuyệt vời chuẩn HD mà không phải chờ đợi lâu nhờ hệ thống CDN hiện đại.

2. Tính năng “Quan tâm” giúp bạn dễ dàng quản lí các chương trình đang theo dõi.

3. Xem video cao cấp với nhiều độ phân giải khác nhau từ 240p đến 720p.

4. Tìm kiếm thông minh bằng giọng nói, hỗ trợ cả tiếng Việt

5. Tự động cập nhật nội dung mới liên tục.

6. Tính năng Multi-screen giúp bạn trải nghiệm xem video trên các thiết bị màn hình lớn (TV) thông qua sản phẩm EZcast M2s

7. Bật ứng dụng lên để phát khi nhấn vào link chương trình/video được chia sẻ/thích trên facebook

8. Nhận thông báo có chương trình/ video mới

9. Tính năng xem video trên sản phẩm HDMI không dây PTV