Sau thành công rất rực rỡ của Vinhomes Riverside giai đoạn 1, Vinhomes Riverside quá trình 2 cũng đang được các nhà đầu tư và các bạn đặc biệt sử dụng rộng rãi. Có rất nhiều câu hỏi đã được khách hàng đặt ra cho chủ đầu tư; chẳng hạn như: Liệu Vinhomes Riverside quá trình 2 có thuận lợi hơn Vinhomes Riverside giai đoạn 1 không? Vinhomes Riverside công đoạn 2 có gì khác biệt với giai đoạn 1? Đây có phải là cơ hội đầu tư vàng trong năm 2016 hay không?…vv

>>> Tìm hiểu thêm về Dự án vinhome golden river

Theo nhận định của các chuyên gia, dự báo 2016 sẽ là một năm vô cùng khởi sắc của thị trường bất động sản, nhãn tiền là sự bùng nổ của hàng loạt dự án, nhất là ở phân khúc cao cấp và siêu cao cấp. Đặc biệt, với sự xuất hiện của các dự án cực kỳ tiềm năng của “ông trùm bất động sản” Vingroup ở phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ khách sạn và nhà ở, thị trường bất động sản đã phải chịu nhiều trận “địa chấn” lớn, trong đó có dự án Vinhomes Riverside quá trình 2.

Vinhomes Riverside giai đoạn 2 ra đời đúng thời điểm thị trường này đang có dấu hiệu phục hồi nhanh chóng, có tiềm năng phát triển lên cao trào, đồng thời là kênh đầu tư có sức hút vô cùng mạnh mẽ đối với các nhà thầu.

Có nên đầu tư vào Vinhomes Riverside giai đoạn 2

Trong tất cả các loại hình nhà ở đang “hot” hiện nay, biệt thự sẽ là hạng mục nằm trong “tầm ngắm tiêu điểm” của các chủ thầu kinh doanh bất động sản bởi chính sách cho người nước ngoài thuê nhà đã được nới lỏng, từ đó mức lợi nhuận thu về cũng có khả năng tăng cao.

Chính sách bán hàng của Vinhomes Riverside rất hấp dẫn; điển hình là chính sách hỗ trợ vay vốn dành cho khách hàng không có đủ nguồn vốn trong tay. Quý khách hàng chỉ cần thanh toán 30% giá trị biệt thự; 70% số tiền còn lại ngân hàng sẽ hỗ trợ cho vay với lãi suất vô cùng ưu đãi và hưởng lãi suất 0% trong vòng 12-24 tháng. Nếu quý khách hàng mua biệt thự nhưng không có mục đích ở, chủ đầu tư sẽ giúp quý các bạn quản lý và cho thuê biệt thự thông qua chương trình cho thuê nhận lợi nhuận hấp dẫn lên tới 2 tỷ đồng/năm. Hơn nữa, lợi tức cho thuê biệt thự sẽ được chủ đầu tư triết khấu trực tiếp vào đợt thanh toán cuối cùng hoặc thanh toán trực tiếp. Như vậy chỉ với 3,5 tỷ đồng, quý các bạn đã có thể với một căn biệt thự thời thượng, có giá trị cuộc sống đẳng cấp 5 sao tiêu chuẩn quốc tế tại Vinhomes Riverside giai đoạn 2 và được thụ hưởng nhiều dịch vụ tiện ích đẳng cấp khác.

vì vậy, Vinhomes Riverside quá trình 2 là kênh đầu từ an toàn, sinh lời hấp dẫn nhất trong năm 2016 với mức vốn đầu thấp nhất.