Hiện giờ những chỗ ở được kiến tạo từ 30m2 tới 60m2 giành được có nhiều sự chú trọng của những gia đình bé dại có điều kiện kinh tế ngay tại mức vừa cần. Điều này xếp ra thách thức là bắt buộc khiến cho sai để nơi ở thiết kế nội thất thông thoáng mà vẫn cam kết được sự ngăn nắp và tiện lợi. Các chỗ ở với khoảng rộng nhỏ dại đòi hỏi khả năng tạo khoảng không và tư duy sáng tạo của kiến trúc sư. Làm sao để vẫn cam kết dược nội thất và khoảng không hoạt động đồng đội cho cả gia đình là điều không phải tiện lợi. Chính tại vì tuy vậy những nội thất tiện nghi, nhò gọn thành lập. Đối với biệt thự các căn hộ như thế này, những kiến trúc sư chú ý đến khả năng thu gọn của vật dụng, dùng hết những khoảng rộng để đựng đồ như gầm giường, bàn hay những bậc cầu thang hoặc những mẫu giường, bàn ghế gấp.
Không gian nhỏ với cách sắp xếp nội thất sáng tạo
Mẫu giường trở thành ghế sofa lúc không bắt buộc dùng.
Không gian nhỏ với cách sắp xếp nội thất sáng tạo
Góc nhỏ dại gọn hợp lý với người độc thân hoặc gia đình ít người.
Tủ trưng bày được kiến thiết thiet ke biet thu cùng trộn lẫn của tủ quần áo, bàn khiến cho việc, góc trang điểm và tủ sách được kê sát vào tường tạo cảm giác có trật tự, màu trắng tạo độ thoáng mát mà không bị gò bó.
Không gian nhỏ với cách sắp xếp nội thất sáng tạo
Phòng của bé bỏng được kết hợp vì hệ thống giường tầng tiết kiệm khoảng không và góc học hỏi bố trí chạy dọc theo tường. Kiến thiết nội thất này rất có khả năng phục vụ được cho gia tộc có hai con. Với những kiến thiết như thế này thì việc tránh về mặt độ rộng không còn là vấn đề về phía những hộ gia tộc có ngân sách eo hẹp nữa.