Tiết lộ người đẹp khiến gia đình Martial "tan nát"

Nguồn tin nói trên xóc dĩa khẳng định, người đẹp đã đánh chiếm được trái tim của Martial là Melanie Da Cruz, ngôi sao truyền hình thực tế ở Pháp.

Một người bạn của cả Martial và Melanie Da Cruz cho hay, cả hai quen biết nhau trong một thời gian dài. Họ từng là bạn tốt của nhau nhưng đã chuyển từ tình bạn sang tình yêu sau khi tiền đạo Man United chia tay cô vợ Samantha.

“Melanie và Anthony Martial biết nhau trong một thời gian dài. Họ từng chỉ là bạn tốt của nhau. Họ đã đến bên nhau gần đây. Họ đã phải lòng nhau, điều mà cả 2 từng không nghĩ đến và mong đợi”, một người bạn của Martial và Melanie cho hay trên fun88

Trước những thông tin về việc chồng cũ Martial đã có tình yêu mới, cô nàng Samantha đã hết sức giận dữ và đã có phản ứng trên trang Instagram có đến 83 nghìn người theo dõi của mình, theo bong99

“Làm ơn để tôi yên. Tôi có con mới 10 tháng tuổi và thi thoảng phải thức dậy vào 4h sáng. Tôi cảm thấy mệt mỏi và muốn sống trong bình yên. Tôi không quan tâm đến ti-vi và cũng không muốn được ai biết đến mình.

Tôi muốn được để yên để chăm sóc con. Mọi chuyện với tôi đã chấm dứt. Người phụ nữ này (Melanie) chỉ muốn bán câu chuyện để lấy tiền.

Nên nhớ rằng con tôi mới được 10 tháng và nó cũng liên quan đến chuyện này. Dừng lại. Tôi muốn sức khoẻ cho tôi và con tôi. Cám ơn thiên thần hay ác quỷ Melanie đã phá vỡ cuộc hôn nhân của tôi”, Samantha viết.