Thẻ Garena hay còn gọi thẻ Sò là một loại thẻ cào dùng để thực hiện việc thanh toán cho các loại game hoặc dịch vụ của nhà phát triển Garena. Khi chơi game hoặc sử dụng các dịch vụ trực tuyến của Garena bạn sẽ có các tài khoản. Sau khi nạp các mệnh giá thẻ Garena vào các tài khoản game này bạn sẽ được cộng tiền game là sò hoặc kim cương để người chơi hay người dùng sử dụng dịch vụ. Sau đó bạn có thể mua các vật phẩm hoặc thanh toán các dịch vụ.
Có thể nói sò là một loại tiền tệ đặc biệt để thanh toán cho các game của nhà phát triển này.
Việc mua thẻ garena (Sò) trực tuyến trên hệ thống vnsupermark cũng giống như việc mua các loại thẻ khác. Bạn thực hiện tuần tự từng bước. Chọn mệnh giá thẻ, số lượng thẻ, chọn ngân hàng thực hiện việc thanh toán. Kết thúc quy trình là bạn đã có ngay thẻ để sử dụng dịch vụ của mình.

Vnsupermark cam kết bán thẻ Garena (Sò) trực tuyến, có ngay thẻ sau khi thanh toán. Mua card Garena (Sò) online giá rẻ chỉ có tại đây. Chọn các mệnh giá thẻ sau để thanh toán cho dịch vụ của bạn.
Thẻ Garena 200k
Thẻ Garena 500k

Ngoài ra bạn còn có thẻ mua được các loại thẻ game như: thẻ Zing, thẻ Gate, thẻ Bit, thẻ Onecash, thẻ Mobay, thẻ Vcoin với nhiều mệnh giá khách nhau tại vnsupermark.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :

Yahoo : vnsupermark
Skype : vnsupersale
Mail : vnsupermark@demandvi.com
SĐT : USA : (+1) 408-844-4599 || AUS : (+61) 03-9005-5699 || VN : 08-6267-2181