Cuộc sống tại du an vinhomes golden river là những trải nghiệm sống cân bằng, nơi ngày mới bắt đầu bằng tiếng chim hot, từng giọt sương đọng trên những chiếc lá xanh biếc, ánh năng ban mai nhẹ xuyên kẽ lá giữa thiên nhiên trong lành. Một hệ sinh thái cân bằng và nhân văn cho cuộc sống trọn vẹn mở ra trước mắt bạn.
Vinhomes bason tiện ích – dịch vụ có gì khác biệt

Tiện ích xanh với khu vườn độc đáo

Sống tại căn hộ vinhomes bason cư dân thực sự sống trong không gian trong lành và trải nghiệm vô số điều thú vị hàng ngày với những khu vườn độc đáo cùng hàng loạt tiện ích xanh khác như: đảo cây xanh, vườn BBQ, khu phố đi bộ, …..

Giáo dục – Hệ thống giáo dục liên cấp Vinschool

Được chắt lọc, kết hợp khéo léo những tinh hoa của nền giáo dục trong nước và quốc tế. Dự kiến tại vinhomes bason sẽ xây dựng hệ thống trường học liên cấp nhằm đem đén một mô hình giáo dục ưu việt, đáp ứng tốt chương trình trong nước nhưng đồng thời còn trang bị cho các em những tố chất và phẩm chất cần thiết để tự tin hội nhập, thành công trong thiên hướng toàn cầu hóa.

Y tế – Phòng khám đa khoa Vinmec

Phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec – thuộc hệ thống bệnh viện đa khoa khoa quốc tế cũng được nhà đầu tư dự kiến xây dựng tại chung cư vinhomes golden river. Phòng khám sử dụng các trang thiêt bị đồng bộ, hiện đại, dịch vụ tiện nghi, cao cấp theo tiêu chuẩn bệnh viện đa khoa Quốc tế.

Đặc biệt đội ngũ y bác sỹ tại Vinmec là các chuyên gia đầu ngành, trình độ chuyên môn cao, luôn hết lòng vì lợi ích của bệnh nhân. Với những lợi thế trên Vinmec luôn là địa chỉ coi ngó sức khỏe chất lượng cao và uy tín tại Việt Nam.

Siêu thị tiêu dùng VinMart

Siêu thị VinMart có quy mô lớn với hàng chục ngành hàng như thực phẩm, hóa mỹ phẩm, điện máy gia dụng, thời trang, đồ dùng gia đình…. đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của cư dân Vinhomes Ba Son. Đặc biệt sống tại nơi đây cư dân hoàn toàn có thể yên tâm với nguôn thực phảm sạch an toàn.

Khu vui chơi giải trí và chăm sóc sức khỏe

ngoại trừ một không gian tràn trề sắc xanh, an tâm tuyệt đối với nguồn nước, thực phẩm sạch, an ninh được đảm bảo, nhu cầu vui chơi giải trí và săn sóc sức khỏe cư dân dự án vinhomes golden river đều được đáp ứng tối đa với những tiện ích như: Bể bơi trong nhà và ngoài trời, hệ thống sân tập thể thao, sân chơi trẻ con , phòng tập gym…..

vinhomes bason dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao của Vinhomes

Tại dự án ngoài hệ thống tiện ích toàn diện, dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao giúp cư dân tận hưởng một cuộc sống an lành thư thái với gia đình. Từ việc thu vén nhà cửa, chăm chút cây cảnh, giặt là, sửa chữa kỹ thuật… hay quản lý cho thuê lại chính căn hộ của mình. Tất cả nhu cầu của cư dân đều được đáp ứng chu đáo, tận tâm và chuyên nghiệp.