Đây là phương pháp thu hút khách truy nhập đến website được dùng rất phổ thông. Hầu như quờ mọi người đều đã từng sử dụng chí ít một lần. Nó rất đơn giản... bạn sẽ trả một mức Internet. Tính phổ thông của website giá rẻ là cơ sở để xác định mức phí bạn phải trả để được đăng quảng cáo. Phần lớn đều có mức phí rất hợp lý. Ngoài ra còn có nhiều địa điểm để đăng rao vặt ngoại tuyến như trên báo chí.

Có muôn ngàn các site rao vặt bởi vậy rất dễ bị lúng túng và rối bời khi cố lên kế hoạch sử dụng một site nào đó. Bạn nên tìm hiểu kỹ các website trước khi quyết định trích ngân quỹ cho lăng xê.

10 phương pháp marketing qua mạng hiệu quả

Những vấn đề bạn cần quan tâm là: số lượng khách truy nhập tới site đó (càng nhiều càng tốt), và chắc chắn rằng lăng xê của bạn sẽ được nhìn thấy không bị che lấp bởi các lăng xê khác, chắc chắc site đó là hữu ích với khách truy nhập, điều đó có nghĩa là nó không phải là site chỉ chuyên đăng các quảng cáo rao vặt mà không có thông báo gì khác.

Những việc khi truyền bá công ty bạn tới mọi người. bởi nó sẽ khiến bạn gặp rối rắm và không đạt được kết quả tốt. Không nên đăng quảng cáo tới các . Không nên dùng dưới bất kỳ hình thức nào. Nếu không kiên cố về một cái gì đó hãy đi tham khảo quan điểm của người khác.

Các phương thức quảng cáo ở trên chỉ là những phương thức được dùng phổ quát hơn cả để cuốn khách truy nhập/khách hàng. Chúng tôi sẽ không đi vào chi tiết của từng phương pháp. Nếu cần nhiều thông báo hơn hay cần sự trợ giúp hãy gửi email đến chúng tôi và bạn sẽ nhận được cầu trả lời.

Xem thêm: bạn đã biêt cách viết Viral Content ?