Juventus muốn nâng cấp hàng thủ bằng Mascherano
Đã đến lúc tìm sự thay đổi? Ảnh: Internet.

Cầu thủ người Argentina là một trong những mắc xích quan trọng trong đội hình Barcelona, điều này không có gì để bàn cãi. HLV Luis Enrique luôn tin tưởng cầu thủ này, với một vị trí chính thức ở hàng phòng ngự và một vai trò đáng kể trong phòng thay đồ. Tuy nhiên, có thể sự gắn bó của Mascherano với đội chủ sân Nou Camp sẽ đi đến hồi kết, theo bong99

Nhà vô địch Serie A đã có vài tuần thương thảo với người đại diện của trung vệ này. Theo mibet, họ đưa ra một bản hợp đồng có thời hạn khá dài, đủ để Mascherano có thể kết thúc sự nghiệp bóng đá ở môi trường đỉnh cao. Năm nay đã 31 tuổi, anh còn hạn hợp đồng với Barca đến năm 2018.

Mặc dù vẫn hạnh phúc với Barca, nhưng đề nghị từ Juve rõ ràng là hấp dẫn với Mascherano. ‘Bà đầm già’ đang thể hiện tham vọng lớn và sức mạnh đáng nể với 5 chức vô địch quốc gia liên tiếp. Đây có thể sẽ là một trải nghiệm đáng có đối với cựu cầu thủ Liverpool.

Được w88 cho biết, mức giải phóng hợp đồng của Mascherano là 100 triệu euro. Tuy nhiên, giá tiền chuyển nhượng có thể được thương lượng. Hiện đội bóng xứ Catalunya cũng đã có nhiều kế hoạch để nâng cấp hàng thủ. Và việc để một cầu thủ đã ngoài 30 ra đi và mang về nhân tố mới là hoàn toàn hợp lý.