giờ trên thị trường có rất nhiều mẫu kệ tivi đẹp khác nhau từ hiện đại cho đến cổ điển từ chất liệu gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên. Dù vậy bạn hãy xác định rõ phong cách cũng như tham quan các mẫu mã để xem mình ấn tượng với kiểu hình nào nhất và quyết định chọn mua. Có khi là 1 chiếc kệ tivi đẹp thuần tuý cùng tông mầu với chiếc bàn trà Nhật, có khi lại là những thanh kệ xếp ngẫu hứng và tạo sự độc đáo riêng, có khi lại là kệ tivi kèm một góc làm việc hoặc kèm giá sách cho nhân tình sách. Hãy ngẫm ngợi và bạn sẽ chọn mẫu kệ tivi đẹp nào cho phòng khách gia đình.
Cách bài trí chiếc kệ tivi xao cho hợp lý nhất.
Những màu sắc trắng của kệ tivi luôn là sự chọn lựa trước hết của các gia đình. Bởi mầu trắng bản thân nó đã là một mầu rất đẹp, sáng và ấn tượng, thành thử mọi người thường hay chọn màu này, nhất là những gia đình trẻ. Những mẫu thiết kế kệ tivi phòng khách đẹp với chiếc kệ tivi mầu trắng các bạn có thể sáng tạo cho nó bằng việc xếp đặt các thanh kệ thành các kiểu hình khác nhau. chả hạn như là các thanh đặt song song với nhau, khi lại bố trí ngẫu hứng để sinh ra hình khối bất cứ và vẫn sinh ra một vẻ đẹp riêng. Và các bạn sẽ thấy ưa và có một chút lạ khi bước vào phòng đón khách có một chiếc kệ tivi phối hợp sắc màu.
Cách bài trí chiếc kệ tivi xao cho hợp lý nhất.


Chúng thường được đan xen giữa màu trắng với các mầu khác như màu đen, màu vân gỗ, cũng có khi lại là sự đan xen giữa mầu đen với mầu vân gỗ. Chỉ một tẹo phối hợp thôi là đã đủ biến kệ tivi thành điểm nhấn nơi phòng khách. Dù thế nào thì điểm chung chúng ta hướng đến là cái đẹp tổng thể. chính vì vậy các bạn hãy tham khảo các mẫu kệ tivi đẹp để cho phòng đón khách của mình, có khi đơn giản nhất lại tạo nên cái đẹp rất riêng mà bạn không ngờ tới.
Cách bài trí chiếc kệ tivi xao cho hợp lý nhất.
Xem thêm 5 mẫu giường ngủ được ưa chuộng nhất năm nay.