Hôm nay chơi game gì ? Hãy đến với chúng tôi
Là một trong những người đi tiên phong mở ra thời đại phát triển mạnh mẽ của game TLBB Private nhưng hơn hết đối với lứa game thủ 9x đời đầu thì những phiên bản 2GVN còn được coi là một ký ức tuyệt đẹp mà không ai có thể quên được. Đó là những chuyến PK Kính Hồ đầy khóc liệt,những cuộc Thúc Hà Cổ Trấn hay là những cuộc đi săn Boss đầy hào hứng. Tuy nhiên theo thời gian sức hấp dẫn của cây đại thụ 2GVN đã bị suy giảm đi rất nhiều do sự cạnh tranh bản quyền với nhà sản xuất thế nhưng niềm khát khao được trải nghiệm tựa game kinh điển này vẫn còn rất lớn trong cộng đồng người chơi game online
Sau rất nhiều thời gian chờ đợi thì giờ đây người chơi đã được thỏa nguyện khi một lần nữa cuộc phiêu trên lục địa TLBB huyền bí lại được mở ra với phiên bản mới nhất mang tên Hội Phát Khìn.
Hơn nữa để cung cấp chất lượng cày cuốc đạt tiêu chuẩn cao, Hội Phát Khìn đã lồng ghép và thừa hưởng hầu hết một phần của thế giới quan trong TLBB cùng với cả phần nội dung phong phú trong đó nữa. Với cách triển khai này thì hệ thống lối chơi của TLBB Private sẽ được bổ sung một cách tối ưu nhất để phù hợp với lỗi chơi cày cuốc hơn thế nữa là môi trường người dùng và đồ họa tuyệt đẹp cũng là một phần không thể thiếu trong tựa game “bom tấn” này.
Game có 11 lớp nhân vật thuộc 11 môn phái khác nhau, họ sẽ khởi đầu tại Lạc Dương với các NPC quen thuộc. Người chơi bắt đầu làm các nhiệm vụ,những buổi train party thông qua đó họ lên cấp và nhận được trang bị.
Cái tên Hội Phát Khìn đã khẳng định quyết tâm TLBB 2GVN sẽ “trở lại và lợi hại gấp đôi”, khẳng định cái tôi mạnh mẽ rằng đây mới chính là tựa game mà giới mộ điệu TLBB hằng khao khát, là trò chơi chuẩn mực của mọi tựa game TLBB đã và đang được phát hành. Thậm chí nếu chưa từng chơi TLBB Private thì bạn cũng sẽ không cưỡng nổi sức hút của phiên bản Hội Phát Khìn lần này ./.

***THÔNG TIN TRANG CHỦ***
-Alpha test 18h 3/5/2016

- Trang Chủ : http://hoiphatkhin.tk/ (Home đơn giản)

- Dowwload : http://hoiphatkhin.tk/download.php

- Đăng Ký : http://hoiphatkhin.tk/?route=registe

-Fanpege : https://www.facebook.com/KenhGameTLBBPrivate

-Groups : https://www.facebook.com/groups/621748341285359/

-Forum : Khi server Open sẽ có

Tìm Bạn Hữu 2GVN - Test 18h 3/5/2016

Tìm Bạn Hữu 2GVN - Test 18h 3/5/2016

Tìm Bạn Hữu 2GVN - Test 18h 3/5/2016

Tìm Bạn Hữu 2GVN - Test 18h 3/5/2016

Tìm Bạn Hữu 2GVN - Test 18h 3/5/2016