Dù rằng chỉ mới là tin đồn nhưng phần lớn người mua, đặc biệt là giới trẻ vẫn tỏ ra rất háo hức ngóng chờ siêu phẩm xe đạp học xinh chính hãng thế hệ mới và phụ tùng xe đạp thể thao của HKbike.

Là một trong những hãng xe điện lớn nhất VN bởi vậy khi có thông tin HKbike sẽ ra mắt sản phẩm mới, người tiêu dùng, đặc biệt là giới trẻ không khỏi tò mò, đồn đoán về chiếc siêu phẩm thế hệ mới này.

Sau chiến thắng vang dội của Zinger Extra, HKbike sắp tiếp tục cho ra mắt một siêu phẩm xe đạp giant giá rẻ mới, hứa hẹn sẽ gây tiếng vang lớn trong cộng đồng xe điện Việt.

Xem thêm: xe đạp giant tại hà nội.

Teen háo hức ngóng chờ siêu phẩm xe đạp giant giá rẻ thế hệ mới

Giới trẻ rất mong ngóng, kì vọng HKbike ra mắt sản phẩm thế hệ mới sau nhiều năm trung thành với dòng xe đỉnh cao Zinger Extra. Nhất là thời điểm HKbike ra mắt xe đạp điện mới cũng chính là lúc nhiều mọi người HS đang có dự định mua xe đạp giant chính hãng để tiện đi học thêm hè dưới cái nắng như đổ lửa.

Xem thêm: phụ tùng xe đạp giá rẻ.

Hiện chưa có rất nhiều thông tin được tiết lộ về sản phẩm thế hệ mới này nhưng mà có tin đồn rằng HKbike bỏ ra tới 2,5 tỷ đồng cho việc áp dụng khuôn những bộ phận và linh kiện của HKbike. Chỉ riêng việc đầu tư mạnh tay này cũng đủ để thấy hãng xe điện hàng đầu Việt Nam tâm huyết như thế nào với sản phẩm của hãng.

HKbike đã chứng tỏ sự uy tín và bổn phận của mình thông qua những sản phẩm xe đạp giant chính hãng được đầu tư cực kì tỉ mỉ về chất lượng và bề ngoài.

Quãng đường đi được sau một lần sạc luôn là thế mạnh của HKbike so với những hãng xe khác. Việc đầu tư số tiền lớn như vậy cho chất lượng khung xe cũng gợi mở cho người mua một con số lý tưởng ở siêu phẩm lần này.

Những sản phẩm xe đạp học xinh tại hà nội của HKbike luôn được người dùng đón nhận. Bằng chứng là các showroom của hãng xe này chưa bao giờ vắng khách ghé thăm.

Ngoài ra, cũng có một chi tiết đồn đoán khác, nói rằng siêu phẩm xe điện lần này sẽ được ra mắt hoành tráng tại Đại nhạc hội Burning UP 2015 – Hè bùng cháy cùng HKbike. Tại đại nhạc hội này, mọi thông tin và hình ảnh chính thức của siêu phẩm sẽ được tiết lộ. Đây là đêm nhạc hội có quy mô cực lớn, dự kiến có tới 5.000 người tham dự với các tiết mục biểu diễn của dàn ca sĩ hot nhất hiện thời như: Đông Nhi, Tiên Tiên, Cường Seven, JustaTee... Đại nhạc hội bắt đầu vào lúc 17h ngày 12/6 tại Triển lãm Vân Hồ, Hà Nội.

Đến thăm quan và giao lưu trong chương trình, mọi người sẽ có cơ hội trúng nhiều giải thưởng thú vị, trong đó giải thưởng lớn nhất là sản phẩm xe đạp giant mới nhất của HKbike.