Theo như tôi đọc được thì sau khi giải phẫu mũi sẽ có tình trạng sưng nề và thâm tím. Tôi đang phân vân liệu răng có nên phẫu thuật nâng mũi không ? bác sĩ cho tôi biết thêm giải phẫu nâng mũi bao lâu thì hết sưng , bao lâu thì lành thương và trở lại sinh hoạt bình thường? Mong bác sĩ tham vấn cụ thể giúp tôi, cám ơn bác sĩ nhiều. ( Mỹ Dung, TP.HCM )

Nâng mũi bao lâu thì sẽ không còn sưng nữa?

Trả lời:
Chào Mỹ Dung, cám ơn bạn đã quan tâm và gửi những thắc mắc đến cho chuyên viên của Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D.
Ngày nay, kỹ thuật nâng mũi là một trong những kỹ thuật giải phẫu ưu việt được nhiều chị em nữ giới quan tâm. Nhiều vấn đề liên hệ đến dịch vụ này được đặt ra và giải phẫu nâng mũi bao lâu thì hết sưng là vấn đề chung của nhiều nữ giới đang có nhu cầu chỉnh sửa chiếc mũi kém xinh của mình bởi hầu hết đều có mong muốn chung là nhanh chóng được nhìn thấy chiếc mũi hài hòa của mình, hơn nữa cũng do nhiều nữ giới không có thời gian rảnh để nghỉ ngơi chờ vết thương lành lặn.
Giải phẫu nâng mũi là thao tác chỉnh hình đặc điểm bên trong mũi để mang lại chiếc mũi cao , dài, hài hò và thu hút hơn.
Giải phẫu nâng mũi bao lâu thì hết sưng còn phụ thuộc vào khá nhiều đặc điểm, nếu được tiến hành đúng quy trình và kĩ thuật thì thời gian vết thương bị sưng không kéo dài lâu. Vì đây là biện pháp giải phẫu phức tạp nên bình thường mũi sẽ có tình trạng sưng trong khoảng từ 2 đến 3 ngày.

Nâng mũi bao lâu thì sẽ không còn sưng nữa?

Nâng mũi là ca giải phẫu chỉnh sửa lại cấu trúc mũi nên tình trạng sưng sau khi giải phẫu là một đặc tính hết sức bình thường. Mũi sẽ bị sưng nhiều nhất trong vòng 48 giờ sau khi giải phẫu và sau đó từ 3 đến 5 ngày đặc tính này sẽ thuyên giảm dần. Nhưng tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người mà tình trạng này có thể diễn ra trong vòng 7 đến 10 ngày hoặc ngắn hơn.
Thời gian vết thương có hiện tượng sưng như thế nào là phụ thuộc vào quá trình tiến hành giải phẫu , tình trạng sức khỏe cũng như cơ địa mỗi người, nhưng bên cạnh đó nếu bạn tiến hành giải phẫu tại những trung tâm thẩm mỹ có hệ thống trang thiết bị tiên tiến tương trợ trong giải phẫu và sau giải phẫu, thì thời gian mũi bị sưng sẽ được giảm đáng kể.
Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D có trang bị hệ thống máy móc tiên tiến để hạn chế chảy máu , sưng nề , nên hầu hết khách hàng thực hiện giải phẫu tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D cảm thấy rất ưng ý vì sau giải phẫu nâng mũi không bị sưng nhiều, thời gian sưng ngắn và có khả năng sinh hoạt , làm việc sau vài ngày phẫu thuật.

Nguồn bài viết: Nâng mũi bao lâu thì sẽ không còn sưng nữa? lấy tại: suckhoerangmieng.vn102.net